Sapo chính thức bắt tay cùng Tiki

Việt Hưng - 13:29, 06/07/2020

TheLEADERNhằm mục tiêu đem lại lợi ích lớn nhất cho các nhà bán lẻ toàn quốc, Phần mềm quản lý bán hàng online Sapo Go chính thức mở thêm cổng kết nối với sàn thương mại điện tử Tiki.

Sapo Go được biết đến là nền tảng quản lý và bán hàng online dành riêng cho các nhà bán hàngtrên Facebook và Sàn Thương mại điện tử, thuộc hệ sinh thái sản phẩm của Côngty Cổ phần công nghệ Sapo (www.sapo.vn).

Ra mắt thị trường từ tháng 8/2019,Sapo Go nhanh chóng được tin dùng bởi lượng khách hàng đông đảo trên toàn quốcvà kết nối với 3 sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam: Shopee, Lazada, Sendo.

Theo định hướng "Nhà bán lẻ đi tới đâu, Sapo Go hỗ trợ tới đó", vừa qua, Sapo Go chính thức kết nối với Sàn TMĐT lớn thứ 2 Việt Nam - Tiki. Theo đó, các nhà bán hàng trên Tiki có thể kết nối nhiều gian hàng, đồng bộ giá và tồn kho sản phẩm, theo dõi báo cáo tập trung và tận dụng rất nhiều tính năng khác trên Sapo Go.

Đồng thời, Tiki có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Sapo như: Hỗ trợ mở gian hàng, đăng sản phẩm; Tư vấn, đào tạo miễn phí và đảm bảo sử dụng thành thạo các công cụ trên Sàn TiKi trong tháng đầu tiên; Tặng 200.000đ gói quảng cáo trên Tiki; Hướng dẫn gói livestream không giới hạn. Tiki cam kết khách hàng Sapo chuyển đổi số thành công, có đơn hàng đầu tiên trong vòng 30 ngày khi bán hàng trên sàn Tiki.

Hợp tác giữa Sapo Go và Tiki mang tới tiện ích cho những nhà bán lẻ trên Sàn Thương mại điện tử, tiết kiệm thời gian quản lý vận hành gian hàng trực tuyến, giảm chi phí và nguồn nhân lực. Mục tiêu chung của hai đơn vị là tạo ra giá trị cho khách hàng, từ đó mở rộng thị trường và gia tăng tiềm lực kinh doanh.

Sự kiện cũng cho thấy xu hướng kết nối cùng phát triển đang được đẩy mạnh trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh trực tuyến, chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hướng tới thực hiện quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Phát biểu về sự kiện, bà Lê Thị Dung, Giám đốc Khối Tăng trưởng Công ty Cổ phần công nghệ Sapo, cho biết: "Hợp tác kết nối với Tiki là bước đi thiết thực của Sapo nhằm hỗ trợ tối đa các nhà bán lẻ trực tuyến. Đây cũng là nỗ lực của chúng tôi trong quá trình phủ xanh Sapo, nghĩa là mang tiện ích của hệ sinh thái Sapo tới toàn bộ tỉnh thành trên cả nước và vươn ra thị trường Đông Nam Á".

Thành lập từ tháng 3/2010, Tiki.vn hiện đang là trang thương mại điện tửlọt top 2 tại Việt Nam và top 6 tại khu vực Đông Nam Á với 40 triệu lượt truycập/ tháng, 10 triệu sản phẩm, 5.000 thương hiệu chính hãng, 26 ngành hàng bánchạy.

Tiki thành công với dịch vụ giao hàng nhanhtrong 2 tiếng TikiNOW lần đầu tiên tại Đông Nam Á, cùng cam kết cung cấp hàngchính hãng với chính sách hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Hiện nay, Tiki giao nhận trên 63 tỉnh thành toàn quốc, đạt 95% khách hàng hàilòng và chỉ có dưới 1% tỉ lệ đổi trả.

Công ty Cổ phần công nghệ Sapo được thành lập ngày 20/08/2008 với sứmệnh "Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn". Sau 12 năm hoạt động, với khátvọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị tríhàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và Thương mại điện tử với sản phẩm chủ đạo lànền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline. Tính đến tháng12/2019, Sapo đã có 67.000 khách hàng. Hiện nay, Sapo có gần 1.000 nhân sự tại18 tỉnh thành toàn quốc.