Savy – tiết kiệm thông minh theo cách của bạn trẻ thời công nghệ 4.0

Lam Giang - 11:51, 19/10/2018

TheLEADERNhiều tiện ích thông minh, giao dịch nhanh chóng, miễn nhiều loại phí, TPBank ngày càng được lòng giới trẻ bởi những ứng dụng bắt nhịp xu hướng công nghệ 4.0. Savy - ứng dụng điện thoại đầu tiên giúp tiết kiệm những khoản tiền nhỏ từ 30.000 đồng cũng nằm trong số đó.

Miễn hơn 60 loại phí cho khách hàng, đem đến sự hài lòng, thuận tiện khi giao dịch với thời gian nhanh chóng, thao tác đơn giản, hàng loạt những ứng dụng độc đáo từ TPBank ra đời, mang đến những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số lần đầu tiên tại Việt Nam, được sự đón nhận của khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ.

Không khó để hiểu cảm xúc thở phào khi thực hiện thành công một giao dịch quan trọng tại TPBank LiveBank trong khi các chi nhánh ngân hàng đã đóng cửa hoặc qua giờ giao dịch. Hay sự hào hứng, thích thú của các cô gái, chàng trai lần đầu tiên “check – in” đại nhạc hội EDM – “NEX music festival” chỉ với một lần quét bằng smart - phone qua TPBank QuickPay - ứng dụng thanh toán nhanh bằng mã QR.

Và bây giờ, với Savy - ứng dụng điện thoại đầu tiên về tiết kiệm tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu hiện thực những dự định ấp ủ với việc tích góp những món nhỏ chỉ từ 30.000 đồng để “thu hoạch” về khoản lớn.

Savy – tiết kiệm thông minh theo cách của bạn trẻ thời công nghệ 4.0
Gửi tiết kiệm đến Savy, nhận lãi suất hấp dẫn, miễn phí chuyển tiền từ mọi tài khoản ngân hàng

Dễ dàng đăng ký và sử dụng bởi tất cả đều được thực hiện ngay trên điện thoại của bạn với các thao tác cực kỳ đơn giản. Không những thế, dù sở hữu tài khoản ngân hàng nào, bạn cũng có thể gửi tiền tới Savy với 0 đồng phí cho mọi giao dịch.

Tùy vào “túi tiền” và dự định chi tiêu của mình, bạn có thể lựa chọn các gói tiết phù hợp. Với hình thức gửi góp, sau khi lựa chọn kỳ hạn gửi tương ứng với mục tiêu của mình từ 1 – 36 tháng, bạn có thể gửi tiền vào Savy bất cứ thời điểm nào trong kỳ hạn mà vẫn được hưởng lãi suất như gửi từ đầu kỳ.

Hoặc có một khoản tạm thời chưa dùng đến, bạn có thể lựa chọn Super Savy với kỳ hạn từ 3 – 36 tháng. Không chỉ lãi suất hấp dẫn, Super Savy còn cho phép bạn khi cần có thể rút 1 phần tiền gốc khi chưa đến hạn mà không ảnh hưởng đến lãi suất của số tiền còn lại trong gói.

Vậy là, chỉ cần tài khoản có tiền, bất kể ngân hàng nào, không cần phải là khoản “lớn lớn” mà với từ 30.000 đồng, bạn đã có thể bắt đầu gửi tiết kiệm, nhận lãi suất hấp dẫn, lại vừa có thể tiết chế việc mua sắm lãng phí.

Bắt đầu “rèn luyện” thói quen quản lý chi tiêu hiệu quả, tích món nhỏ thành khoản lớn từng ngày, hay bất cứ khi nào có tiền dư mà muốn “bảo toàn” số tiền ấy lại vừa có thể sinh lời thì Savy chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Tải app dễ dàng tại: https://go.onelink.me/t2YU/9e09d6b4