Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup Việt bán 2 triệu quả trứng gà cho giới thượng lưu

Đây là trứng của những chú gà "hạnh phúc" khi được nuôi bằng dược liệu, nghe nhạc thư giãn và được ngủ trưa, không bị stress để có thể tạo ra những quả trứng thơm ngon.

Startup nhựa sinh học Bioplas giải bài toán môi trường

Startup Bioplas hiện vẫn chưa vào thị trường, chưa có doanh thu và lợi nhuận, nhưng đã định giá 85 tỷ đồng (tương đương khoảng 4 triệu USD) khiến các Shark không khỏi bất ngờ.

Khẩu vị dàn cá mập Shark Tank Việt Nam mùa 4

Chuyển đổi số đang trở thành từ khóa "nóng" tại Shark Tank Việt Nam mùa 4, nhất là trong bối cảnh giai đoạn nền kinh tế có những biến động do ảnh hưởng của đại dịch.

Các 'cá mập' làm gì trong đại dịch?

Các "cá mập" trong nước là những nhà đầu tư năng nổ nhất trong các cuộc 'đi săn' khi liên tiếp rót vốn vào các startup trải rộng trên nhiều lĩnh vực.

Startup Việt cạnh tranh 'kỳ lân' khách sạn OYO

Startup khách sạn HANZ hiện đã có mặt ở 22 thành phố và có hơn 200 đối tác khách sạn đang sử dụng hệ thống tại Việt Nam.

Startup 4 đời làm ngư dân được Shark Liên rót vốn

Startup Mực nhảy biển Đông chuyên thu mua và vận chuyển mực còn sống, đồng thời mang lại nhiều giá trị cho ngư dân Việt và hệ sinh thái môi trường biển.

Startup ViralWorks về tay Metub Việt Nam

Hai nhà đồng sáng lập ViralWorks là Hà Thị Tú Phượng và Lê Hồng Thảo Quyên hiện chỉ chiếm lượng cổ phần 0,05% chia cho mỗi người.

Startup AirCity giải quyết nỗi đau của người cho thuê nhà

AirCity hiện tại đang giúp 12 đối tác của mình quản lý 40 tòa nhà với hơn 500 căn hộ dịch vụ tại TP. HCM, Hà Nội và Cần Thơ.

Thêm một startup gọi vốn Shark Tank phải đóng cửa

Lý do được lãnh đạo We Escape đưa ra là startup không thể tiếp tục chống chịu trước những ảnh hưởng mang tính tiêu cực từ đại dịch Covid-19.

Bếp trên mây Cloud Cook nhận vốn Shark Bình và Shark Liên

Là một chuyên gia bán hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn, Hoàng Tùng tự tin mình có lợi thế cạnh tranh hơn các mô hình "bếp trên mây", khi huy động tổng cộng là 6 tỷ cho 40% cổ phần từ 2 cá mập.