Sống sang chuẩn Mỹ tại khu căn hộ BMG Hà Nội

Lam Giang - 08:00, 12/10/2021

TheLEADERThị trường bất động sản hạng sang Thủ đô lần đầu tiên xuất hiện căn hộ 5 sao được quản lý bởi Best Western tại dự án BMG Hà Nội. Ghi điểm từ vị trí, thiết kế cho đến dịch vụ, tiện nghi thượng lưu, BMG Hà Nội là nơi kiến tạo chất lượng sống vượt trội và thật sự khác biệt.

Căn hộ 5 sao – bất động sản xứng tầm cho giới tinh hoa

Song hành với xe sang, đồng hồ xịn, du thuyền triệu đô… giới doanh nhân, những người thành đạt còn có trong bộ sưu tập xa xỉ của mình các bất động sản hạng sang. Do vậy, cùng với sự gia tăng nhanh chóng số lượng người giàu và siêu giàu trên thế giới, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao ngày càng được chú ý, dẫn tới nhu cầu sở hữu sản phẩm này cũng tăng mạnh theo.

Mỗi căn hộ 5 sao đều được chăm chút một cách tỉ mỉ để đáp ứng các tiêu chí khắt khe của thương hiệu quản lý vận hành. Đồng thời, loại hình này cũng mang tới cho chủ nhân một sản phẩm bất động sản khác biệt, không gian sống tích hợp nghỉ dưỡng với hệ thống tiện nghi cao cấp. 

Căn hộ 5 sao trở thành nơi sống quen thuộc và là bất động sản cần có trong bộ sưu tập của giới thượng lưu trên thế giới. Họ sẵn sàng chi hàng triệu đô để mua căn hộ hạng sang giữa trung tâm New York (Mỹ) hay bỏ khoản tiền khổng lồ để sở hữu không gian sống với tầm view hướng thẳng tháp Eiffel (Pháp)…

Sống sang chuẩn Mỹ tại khu căn hộ BMG Hà Nội
Căn hộ 5 sao - lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.

Không chỉ gắn với danh tiếng của thương hiệu quản lý, những căn hộ này còn được khẳng định bởi độ hoàn thiện vượt trội từ chất lượng xây dựng đến các dịch vụ vận hành, tạo nên tài sản đẳng cấp với giá trị bền vững cho chủ nhân. Bên cạnh việc đáp ứng các quy chuẩn khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, căn hộ 5 sao còn là một bất động sản ghi dấu cá tính riêng của từng gia chủ, qua đó thể hiện gu thẩm mỹ cũng như vị thế của họ.

Tinh hoa đẳng cấp Mỹ tại BMG Hà Nội

Nhắc tới bất động sản hạng sang, đặc biệt là căn hộ chuẩn 5 sao tại Việt Nam là nghĩ tới TP.HCM - nơi tiên phong và dẫn đầu với nhiều dự án mới được phát triển thời gian qua. Trong khi đó, số lượng căn hộ thuộc phân khúc này tại Hà Nội lại khá hiếm hoi, chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, nhà đầu tư.

Vì vậy, việc chủ đầu tư Cen Invest kết hợp cùng thương hiệu nổi tiếng Best Western chính thức ra mắt căn hộ 5 sao BMG Hà Nội managed by Best Western lập tức trở thành tiêu điểm trên thị trường. Tọa lạc nơi vị trí vàng “kề sông – cận phố” tại 93 Đức Giang, Long Biên, BMG Hà Nội sở hữu không gian trong lành, thiết kế thông minh cùng chất lượng sống sang chuẩn Mỹ.

Sống sang chuẩn Mỹ tại khu căn hộ BMG Hà Nội 1
Sự sang trọng, tinh tế thể hiện ngay từ khu vực sảnh lễ tân của dự án.

Các căn hộ nơi đây đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn do đối tác Best Western đề ra đang được áp dụng chung trên toàn cầu. Vì vậy, cư dân tại BMG Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nguồn nước đảm bảo theo tiêu chuẩn của WHO về sức khoẻ; hệ thống điện theo tiêu chuẩn điện IEC - Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế; hệ thống khí tuân thủ tiêu chuẩn NFPA của Mỹ.

Cuộc sống thượng lưu đang đón chờ chủ nhân căn hộ BMG Hà Nội với những tiện ích đỉnh cao từ Meeting lounge, Sky pool, Cigar lounge đến Golf 3D, đỗ xe định danh...Dự án cũng gây ấn tượng với các dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như House keeping, thư ký riêng… Tất cả nhằm kiến tạo không gian sống sang trọng, thoải mái và riêng tư, giúp chủ nhân tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc bình an và hạnh phúc.

Sống sang chuẩn Mỹ tại khu căn hộ BMG Hà Nội 2
Không gian golf 3D cho việc rèn luyện môn thể thao quý tộc tại BMG Hà Nội.

Những yếu tố này giúp BMG Hà Nội trở thành một nơi đáng sống, một cộng đồng cư dân văn minh theo quy chuẩn quốc tế, nơi quy tụ của những người thành đạt và tinh hoa. Thêm vào đó, việc sở hữu căn hộ 5 sao tại BMG Hà Nội còn góp phần khẳng định tiềm lực tài chính cũng như vị thế riêng của chủ nhân.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị phân phối độc quyền: Cen Land