Startup giao thuốc Medigo nhận vốn 2 triệu USD

Việt Hưng - 19:22, 11/03/2023

TheLEADERMedigo được biết đến là nền tảng công nghệ về sức khỏe hỗ trợ dịch vụ giao thuốc 24/7 cho khách hàng. Đến nay, startup có mặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, phục vụ hơn 300.000 người dùng.

Medigo - nền tảng chăm sóc sức khỏe từ xa - vừa huy động thành công 2 triệu USD từ quỹ đầu tư East Ventures cùng với sự tham gia của Pavilion Capital và Touchstone Partners.

Được biết, East Ventures là một trong những quỹ đầu tư hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và thế giới, đã và đang đặt nền móng cho hệ sinh thái khởi nghiệp ở Indonesia.

Công ty đã hỗ trợ hơn 200 công ty ở khu vực Đông Nam Á có mặt trên khắp Indonesia, Singapore, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Với nguồn vốn mới, Medigo sẽ tập trung phát triển mạnh hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe với đa dạng lĩnh vực hoạt động như: Bác Sĩ tư vấn từ xa, Giao Thuốc Nhanh 24/7 và Xét Nghiệm Tại Nhà.

Trong đó, bác sĩ tư vấn từ xa là nền tảng kết nối trực tuyến với các bác sĩ đầu ngành, giúp khách hàng nhận được tư vấn của bác sĩ về các vấn đề về sức khỏe, dinh dưỡng, … một cách tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng ở mọi thời điểm dù ở bất cứ đâu.

Startup giao thuốc Medigo nhận vốn 2 triệu USD
Startup giao thuốc Medigo nhận vốn 2 triệu USD

Đặc biệt, thông qua tính năng giao thuốc nhanh 24/7, là một tính năng đột phá và tiên phong trong ngành Medtech tại Việt Nam, Medigo luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết một cách nhanh chóng và phục vụ khách hàng 24/24.

Ngoài ra, Medigo đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp xét nghiệm tại nhà với kết quả có độ chính xác cao được lưu trữ bảo mật và gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng, kèm theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Thông qua đó, khách hàng có thể tra cứu và được bác sĩ theo dõi về vấn đề sức khỏe của cá nhân.

"Công nghệ số có khả năng cải thiện đáng kể tính tiện lợi và giá cả của dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi rất phấn khởi về sứ mệnh của Medigo trong việc cách mạng hóa ngành dược phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi chào đón đội ngũ Medigo vào hệ sinh thái của East Ventures và mong chờ hợp tác cùng họ để thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe", ông Koh Wai Kit - Đối tác Quản lý tại East Ventures chia sẻ.

Với kết quả đã đạt được và bước đầu thành công trong chiến lược dài hạn, Medigo đã chứng tỏ được sức mạnh cạnh tranh và khả năng tạo ra giá trị cho khách hàng với hơn 500.000 khách hàng thành viên thường xuyên sử dụng tại hầu hết các thành phố lớn.