Doanh nghiệp
Tân Hoàng Minh đã bán dự án đất vàng trên phố Hàng Bài?
Tập đoàn Tân Hoàng Minh không còn nắm giữ cổ phần tại công ty Thời Đại Mới T&T, đơn vị chủ đầu tư dự án trên khu đất vàng 22 - 24 Hàng Bài, Hà Nội.

Theo thông tin đăng ký kinh doanh sửa đổi của công ty Thời Đại Mới T&T, cuối năm ngoái, cổ đông lớn nhất là Công ty Thương Mại Dịch Vụ Khách Sạn Tân Hoàng Minh đã chuyển nhượng toàn bộ 90,25% cổ phần cho một cổ đông khác.
Bên mua là một tổ chức đăng ký kinh doanh trong nước, một nguồn tin cho biết.
Các cổ đông sáng lập nắm giữ gần 10% cổ phần công ty Thời Đại Mới T&T đều đã chuyển nhượng trước đó. Công ty này có vốn điều lệ 1.200 tỷ đồng được thành lập từ năm 2006 để phát triển dự án trên với tên gọi D’. San Raffles.
Dự án được xác định là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang đẳng cấp nằm ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, cách Hồ Gươm khoảng 1 phút đi bộ. D’. San Raffles được xây dựng trên khu đất rộng hơn 4.000 m2.
Sau nhiều năm không được triển khai, đầu năm 2014, tập đoàn Tân Hoàn Minh cho biết dự án đã được chấp thuận quy hoạch tổng thể mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ.
Tuy nhiên đến năm 2016, thông tin từ phiên chất vấn của HĐND TP Hà nội cho biết, chủ đầu tư xin xây công trình 12 tầng, nhưng thành phố kiên quyết không chấp thuận. Sau đó, chủ đầu tư đã có văn bản đồng ý xây dựng theo phương án cũ đã được phê duyệt là 8 tầng.
Đồng thời, dự án này sẽ được chuyển đổi thành khách sạn 5 sao chứ không phải chung cư, VnExpress dẫn lời chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung cho hay
Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang triển khai một loạt dự án tại Hà Nội nhưng riêng dự án tại Hàng Bài vẫn là bãi đất trống được quay rào kín xung quanh và tận dụng làm bãi trông xe trong nhiều năm qua.
Tân Hoàng Minh chọn ca sỹ Hồ Quỳnh Hương làm đại sứ thương hiệu
Forbes vinh danh Vietjet trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2025
Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2025, vinh danh những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Vietjet, FPT, Vinamilk, Petrolimex…
Cú đặt cược táo bạo của Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính vào trí tuệ nhân tạo
Từ giấc mơ đưa Việt Nam lên bản đồ công nghệ thế giới, CMC của ông Nguyễn Trung Chính đã từng bước làm chủ công nghệ và gần đây nhất là trí tuệ nhân tạo.
Xóa sạch lỗ lũy kế, vì sao HAGL vẫn bị nghi ngờ về khả năng hoạt động liên tục?
Nửa đầu năm 2025, HAGL đã chính thức xóa sạch khoản lỗ lũy kế gần 7.500 tỷ đồng. Tuy nhiên, kiểm toán vẫn nghi ngờ về khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp.
Gemadept muốn thoái vốn ngoài ngành, tìm đối tác chiến lược cho Gemalink
Gemadept có kế hoạch giảm tỷ lệ sở hữu ở Gemalink từ 75% xuống còn 51% và đang tích cực tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược có thể cam kết sản lượng cho giai đoạn 2 của Gemalink.
Central Retail thu về gần 20.000 tỷ đồng tại Việt Nam trong nửa đầu năm
Báo cáo quản trị và phân tích kết quả kinh doanh bán niên của Central Retail cho thấy Việt Nam vẫn là thị trường nước ngoài lớn nhất.
Đếm ngược 8Wonder: Người hâm mộ 'ôm rào' từ 5h sáng, dàn siêu sao sẵn sàng cháy hết mình
Hàng chục ngàn khán giả đếm ngược chờ sân khấu 8Wonder 2025: Moments of Wonder sáng đèn, bắt đầu đại nhạc hội đẳng cấp nhất mùa hè.
8Wonder 2025 bán hết 50.680 vé: Cột mốc mới với ngành công nghiệp biểu diễn
Theo thông tin từ ban tổ chức, đến tối ngày 22/8, toàn bộ 50.680 vé của đại nhạc hội 8Wonder 2025 đã được bán hết.
Forbes vinh danh Vietjet trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2025
Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2025, vinh danh những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Vietjet, FPT, Vinamilk, Petrolimex…
Người Việt hoàn toàn có thể làm chủ công nghệ blockchain
Lãnh đạo Hiệp hội blockchain và tài sản số Việt Nam tin rằng, thế hệ trẻ không chỉ giỏi công nghệ, mà còn biết biến công nghệ thành giá trị hữu ích cho xã hội.
Cú đặt cược táo bạo của Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính vào trí tuệ nhân tạo
Từ giấc mơ đưa Việt Nam lên bản đồ công nghệ thế giới, CMC của ông Nguyễn Trung Chính đã từng bước làm chủ công nghệ và gần đây nhất là trí tuệ nhân tạo.
Petrovietnam bắt tay CIP phát triển điện gió ngoài khơi
Petrovietnam vừa đạt được thỏa thuận phát triển chung về điện gió ngoài khơi với Quỹ CI GMF II Cooperatief U.A (thuộc Tập đoàn CIP đến từ Đan Mạch), hứa hẹn bước tiến mới cho ngành năng lượng tái tạo.
Chuyên gia đề xuất hình thành khu thương mại tự do tại Huế
Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô nếu trở thành khu thương mại tự do sẽ trở thành trung tâm phục vụ luồng hàng hóa quá cảnh và xuất nhập khẩu của cả khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Lào.