Analytic
Hotline: 08887 08817

Hai bí quyết giúp doanh nghiệp thực phẩm mê hoặc những nhà đầu tư thiên thần

Để thành công khi gọi vốn, các doanh nghiệp thực phẩm phải sản xuất được sản phẩm sạch và buộc phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể trong dài hạn

Hàng loạt công ty dược bị phạt nặng

Chỉ trong vòng một tháng, Bộ Y tế đã ra quyết định xử phạt lên tới gần 150 triệu đồng đối với các doanh nghiệp vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Hơn 90% nhóm hàng hóa tăng giá khiến CPI tháng 8 tăng 0,45%

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu cho thấy, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 8/2018 đã tăng 0,45% so với tháng trước .

Việt Nam có thiên thời, địa lợi, nhưng tại sao ngành nông nghiệp vẫn chưa cất cánh?

Tôi nhận ra rằng, chất lượng thực phẩm tại Việt Nam vẫn thua kém nhiều nước trong khu vực. Thậm chí, chúng ta còn thua cả Campuchia và Lào. Do vậy, nhất định chúng ta phải làm một điều gì đó để thay đổi nền nông nghiệp nước nhà.

Hơn 200 nghìn tỷ đồng hàng hóa đã sẵn sàng phục vụ Tết nguyên đán 2018

Theo báo cáo đánh giá sơ bộ của Bộ Công thương, lượng hàng hóa chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán 2018 ước đạt hơn 230.000 tỷ đồng, tăng khoảng 10-15% so với Tết năm trước.

TP.HCM sắp có hai chợ đảm bảo an toàn thực phẩm

UBND TP.HCM vừa phê duyệt dự án Mô hình chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm tại TP.HCM giai đoạn 2016-2020.

Khởi động Chương trình Bình ổn thị trường năm 2018

Sở Công thương TP. HCM vừa ra thông báo bắt đầu tiếp nhận việc đăng ký tham gia Chương trình Bình ổn thị trường năm 2018 và Tết Kỷ Hợi 2019.

Công nghiệp thực phẩm: Liên kết để cất cánh

Trước nhiều hạn chế còn tồn tại trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, lời khuyên của các chuyên gia Nhật Bản là phải xây dựng được chuỗi giá trị thực phẩm, gia tăng giá trị sản phẩm qua từng khâu sản xuất, chế biến, phân phối đến tiêu thụ.

Argentina muốn đứng đầu về nhập khẩu thực phẩm vào Việt Nam

Ngày 29/11, tại TP.HCM đã diễn ra chương trình 'Kết nối doanh nghiệp Argentina và Việt Nam' nhằm thúc đẩy hơn nữa trao đổi thương mại.