Thắng Lợi Group tài trợ tiêm vắc-xin Covid-19 cho toàn bộ nhân viên

Bảo Trân - 09:09, 03/03/2021

Đầu năm 2021, ngay khi Việt Nam chào đón những lô vắc-xin phòng ngừa Covid-19 đầu tiên, ban lãnh đạo Thắng Lợi Group đã đăng kí và triển khai tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 dành cho toàn thể CBNV đang làm việc tại hệ thống Thắng Lợi Group.

Có thể nói, năm 2020 được xem là cột mốc đáng nhớ của toàn nhân loại khi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến mọi mặt của đời sống, cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới. Trước tin vui, khi vắc-xin phòng ngừa Covid-19 được chính thức phê duyệt và nhập khẩu về Việt Nam. Thắng Lợi Group đã triển khai ngay kế hoạch tài trợ toàn bộ chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ,nhân viên trên toàn hệ thống.

Chia sẻ về kế hoạch, ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group cho biết: “Đảm bảo sức khỏe, môi trường làm việc tốt cho các CBNV đang công tác trong công ty luôn là điều được ban lãnh đạo trăn trở và đặt lên hàng đầu. Việc tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19, tạo lá chắn phòng bệnh không chỉ giúp CBNV đảm bảo sức khỏe mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay giúp Chính phủ chiến thắng đại dịch”.

Thắng Lợi Group tài trợ gói tiêm vaccine Covid-19 cho toàn thể nhân viên
Tại Thắng Lợi Group, sự an toàn và sức khỏe của nhân viên luôn được ban lãnh đạo đặt lên hàng đầu

Cũng theo lãnh đạo Thắng Lợi Group, dù đã có vắc-xin phòng dịch, thế nhưng toàn thể nhân viên cũng phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo nguyên tắc 5K để chung sống an toàn với dịch bệnh gồm: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế. Đồng thời, cùng nhau khắc phục, đối mặt với khó khăn trên tinh thần đoàn kết, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách để hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra cho năm 2021.

Thắng Lợi Group tài trợ gói tiêm vaccine Covid-19 cho toàn thể nhân viên 1
Năm 2020, doanh nghiệp cũng chung tay cùng Chính phủ chống dịch thông qua việc tài trợ nhu yếu phẩm

Trước đó, trong năm 2020, Thắng Lợi Group cũng đã chung tay cùng Chính phủ thông qua hoạt động hỗ trợ, cung cấp nhu yếu phẩm, nước rửa tay đến các chiến sĩ tuyến đầu, góp phần vào công tác phòng và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.