The Filmore Da Nang - “Điểm sáng” trên thị trường bất động sản Đà Nẵng

Thanh Hoa - 12:25, 11/10/2022

TheLEADERSau một tuần ra mắt chính thức, dự án căn hộ hạng sang The Filmore Da Nang tiếp tục gia tăng sức thu hút, trở thành “điểm sáng” trên thị trường bất động sản Đà Nẵng và toàn miền Trung. Giữa bối cảnh thị trường khá ảm đạm như hiện nay, giới kinh doanh bất động sản đánh giá sự khuấy động từ The Filmore Da Nang góp phần thúc đẩy tâm lý tích cực của các nhà đầu tư.

Trước đó, The Filmore Da Nang đã có sự kiện ra mắt và bán hàng thành công lớn với sự tham dự của hơn 200 khách hàng, nhà đầu tư và những người quan tâm đến cơ hội mới thị trường bất động sản Đà Nẵng. Chỉ trong hơn 2 giờ đồng hồ, một lượng lớn sản phẩm đã được khách hàng hoàn thành đặt mua, tạo nên bầu không khí rất sôi động giữa lúc tình hình giao dịch tại hầu hết dự án căn hộ hạng sang đang trầm lắng.

Việc The Filmore Da Nang tạo được sức hút lớn cho thấy mãi lực tiềm năng và nhu cầu hiện hữu trên thị trường Đà Nẵng vẫn rất mạnh, tương ứng với đánh giá của nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường về việc Đà Nẵng luôn thuộc nhóm 20 điểm đến lý tưởng nhất thế giới để đầu tư bất động sản hàng hiệu.

The Filmore Da Nang - “Điểm sáng” trên thị trường bất động sản Đà Nẵng
Sự kiện ra mắt sôi động của The Filmore Da Nang với hơn 200 nhà đầu tư không chỉ từ Đà Nẵng mà còn từ cả nước.

Đồng thời, sức hút này cũng cho thấy khách hàng đang mong đợi những mô hình sản phẩm bất động sản mới, tương thích với phong cách sống hiện đại và nhu cầu đã thay đổi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19. Trong đó, tiêu biểu là nhu cầu với bất động sản wellness – tức những sản phẩm nhà ở có khả năng mang lại sự thịnh vượng toàn diện về thể chất và tinh thần.

The Filmore Da Nang được phát triển trên tiêu chuẩn cao nhất của một bất động sản wellness theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Trong đó, tiêu biểu là mô hình sản phẩm độc đáo với không gian sống “sense of life”, tính tiên phong trong ứng dụng proptech để mang lại tiện ích tối ưu cho cư dân. Đồng thời, dự án cũng sở hữu ưu thế nổi bật về vị trí, địa thế, cảnh quan, yếu tố phong thủy, thiết kế kiến trúc, quyền sở hữu lâu dài… Theo đánh giá của các đơn vị kinh doanh bất động sản, trên thị trường hiện nay, không có quá nhiều dự án hội đủ được tất cả ưu điểm trên.

Một yếu tố khác khiến The Filmore Da Nang hút khách là số lượng khá giới hạn. Dự án chỉ có 206 căn hộ, trong khi quỹ đất cho các dự án mới ven sông Hàn đã không còn. Các báo cáo thị trường đều cho thấy nguồn cung trong 3 năm tới sẽ rất ít trong khi nhu cầu căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng sẽ tăng cao trước đà tăng trưởng của du lịch và phát triển kinh tế - xã hội.

Với các tiền đề trên, nhiều khách hàng đã mạnh dạn đặt mua căn hộ của The Filmore Da Nang dù giá khá cao so với mặt bằng chung của phân khúc căn hộ hạng sang đang có trên thị trường Đà Nẵng, khiến cuộc ra mắt của dự án này được xem là sự kiện đáng chú ý nhất của thị trường bất động sản miền Trung gần đây.

Được biết, The Filmore Da Nang tọa lạc trên địa thế cực đẹp bên sông Hàn, ngay trung tâm tuyến phố đi bộ Bạch Đằng, giáp 2 mặt tiền khác là Trần Văn Trứ và Bình Minh 5, có khoảng cách lý tưởng với những tiêu điểm nổi bật nhất của Đà Nẵng như Cầu Rồng, công viên APEC, biển Mỹ Khê và các điểm kết nối trọng yếu thuộc trung tâm hành chính – kinh doanh - du lịch... Do đó, dự án có giá trị tối ưu cho cả nhu cầu sinh sống dài hạn, nghỉ dưỡng và trải nghiệm.