TheLEADER tổ chức diễn đàn bất động sản về những vùng đất tiềm năng

BBT - 15:18, 10/08/2022

TheLEADERDiễn đàn bất động sản TheLEADER 2022: "Những vùng đất tiềm năng" sẽ diễn ra sáng ngày 16/8/2022 tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

TheLEADER tổ chức diễn đàn bất động sản về những vùng đất tiềm năng
Diễn đàn sẽ có sự tham dự của nhiều diễn giả uy tín

Trong khi những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 vẫn còn ám ảnh, thị trường bất động sản tiếp tục đối mặt với thách thức mới đặt ra bởi chính sách và định hướng lớn liên quan đến pháp luật đất đai, tín dụng bất động sản, trái phiếu doanh nghiệp cũng như áp lực lạm phát và lãi suất ngân hàng. Giao dịch bất động sản có xu hướng chững lại trong khi nguồn cung mới hạn chế do vướng mắc pháp lý của nhiều dự án vẫn chưa được tháo gỡ.

Trong bối cảnh đó, liệu dòng tiền đầu tư có còn tiếp tục chảy vào bất động sản và những sản phẩm bất động sản nào, những khu vực nào sẽ tiếp tục thu hút đầu tư? Doanh nghiệp bất động sản sẽ phải điều chỉnh chiến lược kinh doanh thế nào nhằm quản trị rủi ro, hoá giải thách thức và dẫn dắt dòng tiền đổ vào bất động sản trong thời gian tới? Để có cái nhìn rõ hơn về thực trạng, những thách thức cũng như những cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản, Tạp chí điện tử TheLEADER sẽ tổ chức “Diễn đàn Bất động sản 2022: Những vùng đất tiềm năng” tại Khách sạn Deawoo Hà Nội vào ngày 16/8/2022.

Diễn đàn được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập TheLEADER, với sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước và các hiệp hội, các chuyên gia kinh tế và tư vấn bất động sản, các doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản cùng hàng trăm nhà đầu tư và đại diện các cơ quan báo chí.

Tham gia diễn dàn có nhiều diễn giả uy tín, trong đó, với kiến thức chuyên sâu và mối quan hệ sâu rộng trong lĩnh vực kinh tế và tài chính – tiền tệ, tiến sỹ Cấn Văn Lực, thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia, sẽ trình bày tham luận về tác động của những chính sách kinh tế vĩ mô đến thị trường bất động sản.

Trong khi đó, với kinh nghiệm thực chiến, am hiểu thị trường và năng lực tiên phong tạo xu hướng, ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch HĐQT BHS Group, sẽ dự báo những xu hướng chính của thị trường bất động sản cũng như gợi ý những thị trường, sản phẩm mang lại nhiều cơ hội đầu tư nhất trong thời gian tới.

Không thể không kể đến diễn giả quen thuộc với giới đầu tư bất động sản là bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc công ty tư vấn CBRE. Với kỹ năng chuyên sâu về nghiên cứu và dữ liệu, bà Dung sẽ mang tới diễn đàn cái nhìn toàn cảnh về diễn biến của thị trường bất động sản cũng như đưa ra những nhận xét, đánh giá sắc bén về những xu hướng sản phẩm, vùng đất tiềm năng.

Phần thảo luận sẽ tập trung vào các nhóm vấn đề chính gồm: Chính sách tín dụng bất động sản, thị trường trái phiếu doanh nghiệp; Những định hướng chính sách mới ảnh hưởng đến thị trường bất động sản; Tháo gỡ vướng mắc cho các dự án; Chiến lược đầu tư và kinh doanh của doanh nghiệp; Những phân khúc sản phẩm và địa phương thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư.

Bên cạnh những nhà phát triển dự án tên tuổi như ông Vũ Văn Thành - Chủ tịch VNGroup, ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt, ông Nguyễn Đức Quân – Phó tổng giám đốc Nam Land, phần thảo luận sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia kinh tế - tài chính như ông Nguyễn Quang Thuân – Tổng giám đốc Fiin Group và góc nhìn đặc biệt từ nhà đầu tư nước ngoài như ông Michael Piro - Giám đốc điều hành Indochina Capital.

Diễn đàn sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà đầu tư nắm bắt định hướng chính sách phát triển thị trường vốn và thị trường bất động sản; tham khảo nhận định về triển vọng thị trường bất động sản từ các chuyên gia uy tín; tìm hiểu cơ hội đầu tư bất động sản so với các kênh đầu tư khác và những sản phẩm, địa phương mang lại nhiều cơ hội đầu tư. Bên cạnh đó, diễn đàn cũng là cơ hội tiếp cận nhiều chủ đầu tư, nhà phát triển dự án bất động sản, các nhà cung ứng dịch vụ cũng như trao đổi và gặp gỡ các đối tác tiềm năng.

Đăng ký tham dự và nhận giấy mời:

Toà soạn Tạp chí TheLEADER, Tầng 7, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3244 4359

Hotline: 094 769 3858

Email: event@theleader.vn

Hoặc đăng ký trực tiếp tại đây.