TMG nâng cấp khách sạn 5 sao tại Nam Hội An

Nguyễn Ánh - 08:32, 14/04/2024

TheLEADERTUI BLUE Nam Hội An, thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), sẽ được nâng cấp thành câu lạc bộ nghỉ dưỡng cao cấp ROBINSON Nam Hội An vào tháng 12 năm nay.

TMG nâng cấp khách sạn 5 sao tại Nam Hội An
Hoạt động thể thao và trải nghiệm ẩm thực là những điểm mạnh của câu lạc bộ du lịch ROBINSON

TUI BLUE Nam Hội An là liên doanh giữa TMG với Tập đoàn TUI AG đến từ nước Đức. Năm 2022, TUI BLUE Nam Hội An chính thức được công nhận là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao.

Thông tin từ TMG, tập đoàn này quyết định lần đầu tiên giới thiệu mô hình du lịch câu lạc bộ nghỉ dưỡng cao cấp ROBINSON tại Việt Nam, trên nền tảng nâng cấp TUI BLUE Nam Hội An.

Dự kiến, sau khi hoàn thành, ROBINSON Nam Hội An có 318 phòng và biệt thự. Bên cạnh những tiện ích có sẵn, câu lạc bộ du lịch nghỉ dưỡng này được bổ sung thêm các dịch vụ ẩm thực, khu vực nhà hàng chính, quầy bar bãi biển và hồ bơi được mở rộng.

Các chương trình thể thao cũng được tích hợp và điều chỉnh để đáp ứng một chuyến nghỉ dưỡng lành mạnh cho du khách, với hai sân tennis, hai sân bóng chuyền bãi biển, hai sân chơi padel (một biến thể của bộ môn tennis), một trung tâm các môn thể thao dưới nước mở rộng với chất lượng hàng đầu châu Á, bên cạnh những khu thể thao có sẵn.

ROBINSON là thương hiệu cao cấp về du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn TUI. Hiện tại, thương hiệu này sở hữu 24 khu nghỉ dưỡng ở 14 quốc gia trên thế giới, tổng số khoảng hơn 15 nghìn giường nghỉ.

Thương hiệu này nhận được sự yêu thích trên toàn thế giới nhờ những dịch vụ nghỉ dưỡng đánh vào tâm lý của du khách, có thể kể đến như dịch vụ chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp, ẩm thực phong phú và hoạt động thể thao đa dạng. ROBINSON Nam Hội An sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng thứ 25 trên toàn cầu của thương hiệu du lịch ROBINSON.

“Việc nâng cấp TUI BLUE Nam Hội An trở thành câu lạc bộ nghỉ dưỡng ROBINSON Nam Hội An là hành động thiết thực thể hiện sứ mệnh của TMG là tiên phong mang những sản phẩm du lịch đẳng cấp đến với Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung”, ông Chris Farwell, Phó tổng giám đốc phụ trách các công ty liên doan của TMG, cho biết.