Toả sáng cùng Bia Lạc Việt

Việt Hưng - 14:17, 20/06/2023

TheLEADERBia Lạc Việt thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức khởi động chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc "Sao Của Mọi Cuộc Vui" mùa thứ 3.

Thông qua chương trình "Sao Của Mọi Cuộc Vui", Bia Lạc Việt mong muốn truyền cảm hứng đến cho những người yêu âm nhạc, sống lạc quan, yêu đời bằng những giai điệu đặc trưng đầy cảm xúc với con người, quê hương và đất nước.

Ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO cho biết: "Là một thương hiệu bia của người Việt, chúng tôi thấu hiểu và mong muốn tôn vinh, khích lệ những giá trị độc đáo mà mọi cuộc vui đều không thể thiếu - tiếng hát vang ca đầy lạc quan, yêu đời, giúp con người xích lại gần nhau và tốt đẹp hơn".

Mùa thi thứ 3 sẽ có chủ đề "Hát vang yêu thương" với mong muốn lan toả những giá trị tích cực, lạc quan đến với mọi người, từ đó khuyến khích sự tỏ bày cảm xúc của cá nhân mỗi người đến gia đình, bạn bè và lớn hơn nữa là quê hương, đất nước.

Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 08/06/2023 và kéo dài trong 2 tháng cùng 4 vòng thi theo từng chủ đề riêng biệt, lần lượt là Hát vang sao yêu mình (Vòng loại), Hát vang sao yêu người (Vòng tỉnh), Hát vang sao yêu quê hương (Vòng vùng) và Hát vang sao yêu Việt Nam (Chung kết).

Toả sáng cùng Bia Lạc Việt
Toả sáng cùng Bia Lạc Việt

Theo dự kiến, vòng loại diễn ra từ ngày 16/06 đến 07/07/2023 với cả 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp để mọi thí sinh trên toàn quốc có thể đăng ký tham gia và tranh tài.

Với các thí sinh trực tuyến, người chơi sẽ trổ tài song ca ca khúc chủ đề "Sao Của Mọi Cuộc Vui" theo mẫu video sẵn có và đăng tải trên kênh TikTok hoặc Facebook kèm hashtag của chương trình.

Với các thí sinh tham gia trực tiếp, người chơi có thể tham gia các hoạt động khởi động được tổ chức rộng rãi tại các điểm bán của thương hiệu Bia Lạc Việt trên 16 tỉnh thành tại Miền Trung, Nam Trung Bộ, Miền Đông, Sông Tiền và Sông Hậu để làm quen và nhận các phần quà giá trị.

Ngay sau đó, có thể tham gia Vòng loại tại 16 tỉnh thành kể trên với một bài hát tự chọn để thể hiện tinh thần lạc quan. Điểm thi sẽ được căn cứ trên điểm số cả máy karaoke và nhạc sĩ uy tín đồng hành cùng chương trình, từ đó tìm ra top 28 cho vòng tỉnh.