TopCV nhận vốn triệu USD từ Tập đoàn Nhật Bản

Việt Hưng - 14:26, 16/07/2021

TheLEADERSau hơn 5 năm thành lập với mức tăng trưởng 300% mỗi năm, có trong tay 90.000 khách hàng doanh nghiệp cùng hơn 4 triệu dữ liệu hồ sơ ứng viên.

TopCV - startup tuyển dụng nhân sự Việt Nam vừa hoàn tất vòng gọi vốn triệu USD từ Mynavi - Tập đoàn nhân sự hàng đầu Nhật Bản với 48 năm kinh nghiệm, sở hữu tiềm lực tài chính hùng mạnh.

Nguồn vốn mới được TopCV tập trung nâng cấp toàn diện hệ thống sản phẩm ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo (AI) và Recruitment Marketing với mong muốn mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả các bài toán xoay quanh vấn đề tuyển dụng.

Trước Tập đoàn Nhật Bản Mynavi, TopCV đã nhận đầu tư từ các quỹ trong và ngoài nước khác như Nextrans của Hàn Quốc, Next100, VIC Partners...

"Thị trường tuyển dụng, nhân sự tại Việt Nam đang tồn đọng rất nhiều vấn đề, nổi trội nhất là làm sao kết nối được đúng người đúng việc. Với năng lực lõi của đội ngũ hiện tại là công nghệ, cùng với thế mạnh và kinh nghiệm của Mynavi trong lĩnh vực nhân sự, TopCV sẽ có thêm nhiều nguồn lực mạnh mẽ để chinh phục mục tiêu thay đổi thị trường tuyển dụng của mình", ông Hiếu Trần - Nhà sáng lập & CEO TopCV chia sẻ.

TopCV nhận vốn triệu USD từ Tập đoàn Nhật Bản
TopCV nhận vốn triệu USD từ Tập đoàn Nhật Bản

TopCV thành lập từ năm 2015 với sản phẩm ban đầu là nền tảng hỗ trợ người dùng tạo CV online đầu tiên tại Việt Nam. Nền tảng này còn xây dựng kênh việc làm nhằm kết nối các ứng viên với nhà tuyển dụng, theo đó dữ liệu thu thập từ CV sẽ được hệ thống phân tích, đưa ra gợi ý về công việc phù hợp và được nhà tuyển dụng chủ động tiếp cận.

Trong khi các kênh khác tâp trung đưa tin tuyển dụng và hướng đến giá trị cho doanh nghiệp thì TopCV là nền tảng đầu tiên đi theo hướng ngược lại, đó là gia tăng giá trị cho những người tìm kiếm việc làm, giúp đỡ và hỗ trợ họ trở thành những người có năng lực tốt, tiếp cận dễ dàng đến các doanh nghiệp.

Sau hơn 5 năm thành lập với mức tăng trưởng 300% mỗi năm, có trong tay 90.000 khách hàng doanh nghiệp cùng hơn 4 triệu dữ liệu hồ sơ ứng viên, TopCV trở thành "hiện tượng" trong lĩnh vực HRTech (các sản phẩm Công nghệ Nhân sự).

Trung bình mỗi tháng, Top CV kết nối thành công hơn 150.000 ứng viên tới các nhà tuyển dụng. 80% CV gửi tới các nhà tuyển dụng trong nước đều được xây dựng từ TopCV.