Analytic
Hotline: 08887 08817

Bốn định hướng lớn trong ngoại giao kinh tế thời gian tới

Thủ tướng nhấn mạnh ngoại giao kinh tế phải có những đột phá trong năm 2024.

Cách Heinz, Coca-Cola, Mondelez Kinh Đô, The Coffee House dùng AI làm tiếp thị

Trong những bối cảnh ngặt nghèo, nhiều thương hiệu lớn đã áp dụng công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) trong các chiến dịch quảng bá và gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Làn sóng khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo

Cho đến nay, các startup AI tạo sinh đã chuyển đổi nhiều ngành nghề, chẳng hạn ngành chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, truyền thông và giải trí, giáo dục và chơi game.

FPT lên kế hoạch lãi 10.875 tỷ đồng năm 2024

Định hướng của FPT trong giai đoạn 2024 - 2026 theo HĐQT tập đoàn là tăng tốc chuyển đổi số, đẩy mạnh chuyển đổi xanh và bắt đầu chuyển đổi thông minh.

Tương lai của báo chí và trí tuệ nhân tạo

Ngày càng có nhiều hơn những câu chuyện về cách công nghệ đang tác động tới báo chí, cũng như những xu hướng công nghệ mới và tiềm năng của trí tuệ nhân tạo trong tương lai của ngành báo chí và truyền thông.

Báo chí trong 'cuộc chơi' trí tuệ nhân tạo

Công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) trong thế giới thông tin hiện đại đang buộc các tòa soạn, người làm báo phải thay đổi tư duy và có giải pháp ứng xử hợp lý với AI.

'Ngành ô tô thế giới đang luống cuống là cơ hội cho FPT'

Trong bối cảnh nhu cầu về các dịch vụ công nghệ thông tin trên thế giới ngày một lớn, ban lãnh đạo FPT quyết tâm đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực phần mềm trên xe hơi, chip bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, với niềm tin đây chính là thời điểm của người Việt Nam.

Chuyển đổi số không dẫn đến thất nghiệp hàng loạt ở Việt Nam

Việc đổi mới công nghệ ở Việt Nam là một quá trình diễn ra từng bước chứ không đột ngột, giúp doanh nghiệp, người lao động có thời gian để thích ứng dần, không tạo ra tình trạng thất nghiệp hàng loạt, đại diện Bộ Lao động, thương binh và xã hội cho biết.

Hai bài toán của doanh nghiệp khởi nghiệp Đông Nam Á

Giảm lương và tăng ứng dụng AI là hai đặc điểm nổi bật của những doanh nghiệp khởi nghiệp khu vực Đông Nam Á trong năm 2023.

Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft định hình tương lai trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn Bảo hiểm FWD vừa thông báo mở rộng quan hệ hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây đang là ưu tiên tại FWD.