Trần Anh Group ủng hộ 1 tỷ đồng phòng chống Covid-19

Thiện Thanh - 14:09, 03/06/2021

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2021, Tỉnh ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống Covid-19 của một số doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) ủng hộ 1 tỷ đồng.

Tham dự lễ tiếp nhận có ông Nguyễn Thanh Hải - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Út - Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Tấn Hòa - Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Đỗ Thanh Hùng - Phó chủ tịch thường trực UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Long An.

Trần Anh Group ủng hộ 1 tỷ đồng phòng, chống Covid-19
Lãnh đạo tỉnh Long An tham dự Lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống Covid-19

Tổng kinh phí tiếp nhận ủng hộ từ các doanh nghiệp lên đến hơn 5,5 tỷ đồng. Tại lễ tiếp nhận, ông Phạm Tấn Hòa - Phó chủ tịch UBND tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã hỗ trợ kinh phí cho tỉnh thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh đã ghi nhận 8 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Trần Anh Group ủng hộ 1 tỷ đồng phòng, chống Covid-19 1
Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group tại Lễ tiếp nhận nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống Covid-19

Cũng theo ông Hòa, tỉnh đã chủ động mua vắc xin ngừa Covid-19 để tiêm cho các đối tượng ưu tiên và người dân trong tỉnh. Tuy nhiên, với nguồn ngân sách có hạn, tỉnh rất mong cộng đồng doanh nghiệp và người dân tiếp tục đóng góp, hỗ trợ để tỉnh thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Chia sẻ tại sự kiện ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group cho biết: “Chống dịch Covid-19 là cuộc chiến chung của tất cả mọi người, mỗi người chung tay sẽ tạo nên sức mạnh to lớn. Ông hy vọng rằng dịch Covid-19 sẽ sớm qua đi để toàn dân ổn định kinh tế, đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước, người dân được bình an để an cư lạc nghiệp”.