TUBRR "bắt tay" DAO Entertainment, OTA Network

Việt Hưng - 16:44, 27/10/2023

TheLEADERSau 1 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, hệ thống kênh do TUBRR quản lý đã lên tới 1.000 kênh, sở hữu 3 nút kim cương, bình quân mỗi tháng thu hút hơn 5 tỷ lượt xem và hơn 40 triệu người đăng ký.

TUBRR có 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển tại các thị trường Châu Âu, chứng minh được tầm vóc của một MCN lớn khi quản lý hàng nghìn kênh, hỗ trợ các nhà sáng tạo xây dựng chiến lược phát triển, mở rộng hợp tác và tối ưu thu nhập.

Ngay khi ra mắt tại Việt Nam cũng như khu vực APAC, TUBRR đã thể hiện nhất quán thông điệp "mỗi nhà sáng tạo là một viên kim cương quý giá", cần được tạo điều kiện thuận lợi để phát huy tối đa giá trị vốn có, trở nên lấp lánh và rực rỡ hơn.

Sau 1 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, hệ thống kênh do TUBRR quản lý đã lên tới hơn 1.000 kênh, sở hữu 3 nút kim cương, bình quân mỗi tháng thu hút hơn 5 tỷ lượt xem và hơn 40 triệu người đăng ký.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc TUBRR khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết về định hướng của MCN từ nay đến năm 2025, theo đó, tiếp nối chặng đường "khai phá kim cương" của năm 2023 sẽ là nhiều hành trình mới, "chế tác và lan tỏa" những giá trị còn tiềm ẩn của các nhà sáng tạo.

TUBRR "bắt tay" DAO Entertainment, OTA Network
TUBRR "bắt tay" OTA Network

Để thực hiện hóa những mục tiêu đó, TUBRR không ngừng phát triển mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác tin cậy trong ngành nội dung số nhằm tạo ra hệ sinh thái đa dạng, hỗ trợ tối đa nhu cầu của các nhà sáng tạo.

Nhằm hiện thực hóa những mục tiêu này, TUBRR đã ký kết hợp tác với các đơn vị đối tác mới là DAO Entertainment, OTA Network và Phượt Luôn.

DAO Entertainment là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm âm nhạc, với sự tham gia của hơn 1.500 nghệ sĩ, hãng thu âm và đơn vị truyền thông.

Bên cạnh mảng âm nhạc, TUBRR bắt tay với OTA Network - mạng lưới đa kênh chuyên biệt dành cho các nhà sáng tạo về game, có sự tham gia của các game thủ hàng đầu.

OTA Network được biết đến là đơn vị sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo và là đối tác chiến lược đầu tiên của Facebook Gaming tại Việt Nam.

Trong hành trình hơn năm năm phát triển, OTA Network không ngừng tìm kiếm cơ hội kết nối với các đơn vị tiềm năng nhằm xây dựng nền móng vững chắc, vun đắp cho sự phát triển của thị trường thể thao điện tử trong nước và đào tạo ra các thế hệ các nhà sáng tạo về game trong tương lai.