Analytic
Hotline: 08887 08817

Tiktak Co-working Space khai trương văn phòng chia sẻ thứ ba tại Hà Nội

Sáng 17/9/2022, chuỗi văn phòng chia sẻ Tiktak Co-working Space của Tập đoàn VNGroup vừa khai trương cơ sở thứ ba tại Hà Nội với phong cách hoài cổ, thanh lịch, đầy ấn tượng.

Động lực tăng trưởng của thị trường văn phòng cho thuê

Bước sang năm 2021, trong bối cảnh kinh tế vĩ mô có tín hiệu hồi phục, thị trường văn phòng sẽ tiếp tục duy trì giá thuê và công suất trung bình ổn định.

Tiktak Co-working Space ngược dòng tăng tốc

Tiktak Co-working Space vừa khởi công cơ sở thứ 5 tại Hà Nội và chuẩn bị đưa vào hoạt động nhiều văn phòng khác tại Đà Nẵng, TP.HCM, nhằm thực hiện kế hoạch "tăng tốc" giữa thị trường chung gặp khó.

Nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ tăng mạnh nhờ Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 đang khiến nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ ngày càng lớn. Nhu cầu này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.

VNGroup đưa 2 dự án mới vào hoạt động

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập, các đơn vị thành viên trực thuộc VNGroup chuẩn bị đưa vào hoạt động Tiktak Co-working space cơ sở 5 tại Hà Nội và Sứ Retreat & Spa Hội An.

Cushman & Wakefield đầu tư 150 triệu USD vào WeWork

Cushman & Wakefield (NYSE: CWK), công ty dịch vụ bất động sản vừa đầu tư 150 triệu USD vào WeWork (NYSE: WE), một trong những nhà cung cấp không gian linh hoạt lớn nhất toàn cầu.

Đáng để thử sức

Không thể tránh khỏi những rủi ro khi bắt tay vào một lĩnh vực kinh doanh mới, Chủ tịch VNGroup Vũ Văn Thành đã chuẩn bị một tâm sẵn sàng để đối diện với mọi thử thách.

Cơ hội của văn phòng chia sẻ trong đại dịch

Sự ưa chuộng không gian làm việc linh hoạt của khách thuê trong bối cảnh dịch bệnh sẽ tiếp tục thúc đẩy phân khúc văn phòng chia sẻ tăng trưởng trong năm 2021.

Diamond Time: Điểm sáng mới của TP. Đà Nẵng

Tòa nhà Diamond Time, 35 Thái Phiên, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của không chỉ khách du lịch mà còn đối với người dân, giới trẻ.

Văn phòng cho thuê vẫn 'hốt bạc'

Văn phòng cho thuê được ghi nhận là phân khúc có hoạt động tích cực nhất thị trường bất động sản TP. HCM 6 tháng cuối năm 2020. Nhu cầu thuê văn phòng vẫn tăng, công suất và giá thuê được duy trì ổn định.