VACD kết hợp CABA tổ chức hội thảo về chiến lược số và kinh doanh bền vững

Tùng Anh - 17:05, 29/06/2022

TheLEADERHội thảo bàn về chiến lược số và mô hình kinh doanh bền vững được Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) kết hợp với Liên minh kinh doanh Trung Quốc - ASEAN (CABA) nhân kỷ niệm 15 năm thành lập.

VACD kết hợp CABA tổ chức hội thảo về chiến lược số và kinh doanh bền vững
Dàn diễn giả của sự kiện Future business models - Shaping tomorrow do VACD và CABA phối hợp tổ chức

Chưa bao giờ mô hình kinh doanh bền vững lại được đặc biệt coi trọng như ngày nay. Đại dịch đã thúc đẩy một loạt các vấn đề và xu hướng mới, bao gồm lãnh đạo hội đồng quản trị, môi trường, xã hội và quản trị công ty (ESG), và việc áp dụng công nghệ số cũng như chuyển đổi mô hình kinh doanh. 

Các chiến lược rời rạc, chắp vá và sau đó là nỗ lực tích hợp nhằm tạo ra mô hình kinh doanh bền vững đang đến hồi kết. Thay vào đó, các doanh nghiệp cần phải bắt đầu từ việc tạo ra các chiến lược kinh doanh linh hoạt và lấy mục tiêu phát triển bền vững làm nền tảng. 

Chuyển đổi số đã và đang chiếm vị trí trung tâm trong chiến lược kinh doanh tổng thể và vận hành của nhiều doanh nghiệp. Trong khi một số doanh nghiệp tiên phong đã áp dụng ngay từ ban đầu, các doanh nghiệp khác cũng đã linh hoạt để nhanh chóng thực hiện các bước cần thiết. 

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD), VACD kết hợp với CABA tổ chức hội thảo trực tuyến về chiến lược số và mô hình kinh doanh bền vững trong bối cảnh mới. 

Với chủ đề Future business models - Shaping tomorrow (tạm dịch: mô hình kinh doanh định hình tương lai), sự kiện quy tụ các chuyên gia trong nước và khu vực chia sẻ về chiến lược số và các khuôn khổ quản trị, cùng với hành trình chuyển đổi số và xây dựng mô hình kinh doanh mới bền vững hơn.

Sự kiện Future business models - Shaping tomorrow sẽ được VACD và CABA đồng tổ chức lúc 9 - 12 giờ (giờ Việt Nam) ngày 7/7/2022 trực tuyến trên nền tảng Zoom. 

Để tham dự, xin mời ấn nút đăng ký.