Việt Nam có thương hiệu khách sạn dành cho giới trẻ

Hà Linh - 11:01, 31/10/2017

TheLEADERWink Hotels là thương hiệu khách sạn mới có tầm nhìn và cách tiếp cận khác biệt trong việc cung cấp dịch vụ lưu trú sang trọng, với giá cả phù hợp tại khu vực Đông Dương.

Indochina Vanguard Hotels, một công ty liên doanh giữa Indochina Capital Corporation và Vanguard Hotels, vừa ra mắt thương hiệu Wink Hotels.

Được thiết kế dành riêng cho khách du lịch trẻ đầy khát vọng, Wink hứa hẹn sẽ là một sự pha trộn hoàn hảo giữa hiện đại, sự sáng tạo và hiệu quả dựa trên nền tảng vững chắc của những giá trị truyền thống Việt Nam.

Ông Peter R. Ryder, đồng sáng lập viên của Indochina Vanguard Hotels và Tổng giám đốc của Indochina Capital Corporation, cho biết: “Cốt lõi của Wink được thể hiện qua sức mạnh và tính bền bỉ của tinh thần Việt Nam, qua việc bắt kịp với lối sống nhanh, không ngừng thay đổi nhưng hòa quyện vào văn hóa địa phương.”

Tiền sảnh khách sạn được thiết kế với không gian mở và đa chức năng, với các chương trình thư giãn, giải trí, không gian ăn uống, thư viện. Phòng nghỉ được trang trí theo phong cách tối giản, linh hoạt và sử dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại để hỗ trợ du khách. Ngoài ra trong mỗi khách sạn còn có một khu vực làm việc theo nhóm với trang thiết bị mới và hiện đại.

Du khách sẽ chủ động hơn khi sử dụng hệ thống nhận phòng tự động, cũng như tải xuống các lộ trình cung cấp mọi hướng dẫn cần thiết và điểm nhấn du lịch của thành phố.

Bộ ba hậu thuẫn Wink Hotels: Bruce Musick, Michael Piro và Peter R. Ryder

Ông Bruce Musick, đồng sáng lập viên của Indochina Vanguard Hotels và Tổng Giám đốc điều hành của Vanguard Hotels cho biết: “Chúng tôi muốn là một sự đột phá, dám thay đổi những quan điểm cũ xưa về ngành khách sạn và phát triển một thương hiệu thực sự thú vị và sáng tạo, gây được tiếng vang mạnh mẽ với thế hệ du khách trẻ trong và ngoài khu vực”.

Wink Hotels cũng sẽ tạo cơ hội cho khách du lịch thực sự cảm nhận được hương vị địa phương. Những chiếc xe đẩy theo phong cách truyền thống sẽ mang đến các món ẩm thực kiểu đường phố tại tầng trệt trong không gian nội thất đậm chất nhà phố thương mại của các khách sạn trong chuỗi Wink Hotels.

Theo ông Michael Piro, đồng sáng lập Indochina Vanguard Hotels và Giám đốc điều hành của Indochina Land, Wink Hotels sẽ có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, không chỉ tập trung ở các vị trí trọng điểm như Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng, mà còn ở những thành phố lớn đang phát triển khác của Việt Nam.

Khách sạn đầu tiên trong chuỗi Wink Hotels dự kiến ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh vào quý 3 năm 2019.