Vinamilk ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Kim Anh - 10:41, 08/06/2021

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 của Chính Phủ, góp phần đưa công tác tiêm chủng vắc-xin nhanh chóng đến với người dân. Một phần giá trị tài trợ sẽ được dành để tiêm vắc-xin cho người lao động của công ty.

Vinamilk ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19
Đại diện Vinamilk trao 10 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 cho đại diện Bộ Y tế

Luôn tích cực đồng hành cùng Chính phủ, các bộ ban ngành, các địa phương và người dân trong cuộc chiến chống lại đại dịch, từ khi dịch bùng phát, Vinamilk đã ủng hộ ngân sách tổng cộng hơn 65 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, chăm sóc dinh dưỡng cho cộng đồng trong đại dịch.

Trong năm 2020, Vinamilk đã ủng hộ tổng cộng 40 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ trẻ em, cộng đồng trong đại dịch. Trong đó có 18 tỷ đồng tiền mặt để hỗ trợ mua vật tư thiết bị sinh phẩm y tế phục vụ công tác xét nghiệm.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, trước diễn biến mới của dịch bệnh, Vinamilk đã tiếp tục ủng hộ 2 triệu sản phẩm dinh dưỡng tương đương khoảng 15 tỷ đồng để tiếp sức dinh dưỡng cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đặc biệt là trẻ em.

Vinamilk ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 1
Vinamilk luôn tích cực trong các hoạt đông hỗ trợ Chính phủ, cán bộ y tế và cộng đồng cùng chống lại dịch bệnh

Để thực hiện mục tiêu kép duy trì phát triển kinh tế xã hội và chống dịch hiệu quả, tại Vinamilk, các giải pháp kịp thời đã được kích hoạt nhằm duy trì sản xuất, đảm bảo cung ứng các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu cho người dân.

Trong điều kiện giãn cách xã hội đang diễn ra tại nhiều địa phương mà Vinamilk có trụ sở, đơn vị thành viên, người lao động vẫn được đảm bảo mọi phúc lợi, điều kiện làm việc tốt nhất, đảm bảo an toàn phòng dịch.