Vinfast tuyển người: Chỉ cần tốt nghiệp THPT, hỗ trợ nhà ở, đi làm ngay

Việt Hưng - 15:28, 04/05/2018

TheLEADERCác ứng viên trúng tuyển sẽ đi làm ngay trong tháng 6/2018, tại Tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy điện Vinfast, Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng.

Vinfast tuyển người: Chỉ cần tốt nghiệp THPT, hỗ trợ nhà ở, đi làm ngay
Vinfast sẽ có sản phẩm xe máy Việt vào tháng 9/2018 và ô tô vào năm 2019.

Để thực hiện mục tiêu ra mắt xe máy điện trong năm 2018 và ô tô trong năm 2019, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast - thành viên Tập đoàn Vingroup mới đây đã bắt đầu tuyển dụng công nhân sản xuất với 120 vị trí.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ đi làm ngay trong tháng 6/2018, tại Tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy điện Vinfast, Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng.

Điều kiện Vinfast đưa ra, đó là ứng viên từ 18-40 tuổi, đã tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng nghề Hàn, Sơn, Cơ khí, Ô tô là một lợi thế, có sức khỏe tốt. Nhưng quan trọng vẫn là chăm chỉ, trung thực, có ý thức kỷ luật.

Bên cạnh 120 công nhân sản xuất, công ty còn tuyển dụng các vị trí cấp cao như: Phó TGĐ Khối Marketing, Giám đốc kinh doanh bán lẻ toàn quốc - Khối KD ô tô, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Kho vận...

Ngoài thu nhập hấp dẫn, các ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt như: thưởng tháng 13, hỗ trợ đi lại và nhà ở, cũng như hưởng ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

Phía Vinfast nhấn mạnh: "Gia nhập VinFast, bạn không chỉ được làm việc, mà còn góp sức viết nên giấc mơ xe hơi cho người Việt, góp công vào sứ mệnh: Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt".

Vinfast chính thức khởi động lĩnh vực kinh doanh cốt lõi thứ 7 của tập đoàn, do Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast, thuộc Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư.

Mục tiêu của Vinfast là trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á với công suất thiết kế lên đến 500.000 xe/năm vào năm 2025, sản phẩm chủ lực là ô tô động cơ đốt trong, ô tô sử dụng động cơ điện và xe máy điện thân thiện với môi trường.

Dự kiến, nhà máy Vinfast sẽ có sản phẩm xe máy Việt vào tháng 9/2018 và năm 2019-2020 có ô tô đầu tiên mang thương hiệu Vinfast, trong đó ô tô điện và ô tô chạy xăng.