Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngân hàng số Timo huy động vốn 20 triệu USD

Số tiền huy động được dự kiến được Timo sử dụng để phát triển nền tảng công nghệ với trọng tâm là các sản phẩm dành riêng tại thị trường Việt Nam.

Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm của VPBank lên ngang mức xếp hạng quốc gia

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Moody’s Investors Service (Moody’s) nâng mức đánh giá tín dụng cơ sở (BCA) từ B1 lên Ba3, ngang với xếp hạng quốc gia Moody’s dành cho Việt Nam, với triển vọng tích cực.

Vay vốn đầu tư bất động sản có chủ quyền chưa bao giờ hấp dẫn đến vậy

Dù chịu tác động từ dịch Covid-19, thị trường bất động sản được dự đoán sẽ nhanh chóng hồi phục và tiếp tục là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, đặc biệt ở phân khúc nhà đất có chủ quyền. Nắm bắt nhu cầu vay mua bất động sản để đầu tư, có ngân hàng thương mại đã tung chương trình vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 5,9%/năm.

Chỉ số phát triển bền vững của VPBank tăng cao trong năm 2021

Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM đã công bố kết quả VPBank tiếp tục đứng trong top 20 công ty có cổ phiếu trong danh mục Chỉ số Phát triển bền vững (VNSI) cao nhất thị trường trong kỳ đánh giá năm 2021. Đây là năm thứ 3 liên tiếp VPBank đạt được kết quả này.

Những ngân hàng đang đổ tiền vào Thủ Thiêm

VPBank, Vietinbank, OCB, TPBank là những ngân hàng đứng sau bơm vốn cho các chủ đầu tư đang triển khai dự án bất động sản tại Khu đô thị Thủ Thiêm.

VPBank vững vàng vượt qua đại dịch, sẵn sàng hồi phục

Sự chủ động trong các kế hoạch ứng phó, linh hoạt trong hoạt động kinh doanh và hỗ trợ khách hàng giúp VPBank vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của nền kinh tế trong hơn 10 năm qua, đồng thời có những bước chuẩn bị sẵn sàng cho chiến lược sống chung cùng Covid-19.

Thị trường ô tô 'nóng rực', doanh nghiệp vay mua xe ngân hàng nào lợi nhất?

Thời gian qua, thị trường tiêu thụ xe hơi trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt tin tích cực từ thị trường như giảm 50% phí trước bạ, nhiều loại xe mới ra mắt và các chương trình ưu đãi hấp dẫn. VPBank là một trong những ngân hàng nhanh nhạy trong xu hướng này khi giảm lãi suất vay mua xe và thời gian phê duyệt khoản vay thấp nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây.

Cake tăng tốc trong cuộc đua ngân hàng số

Nhờ sự hợp tác chặt chẽ với Mambu, quá trình chuyển đổi core banking tại Cake chỉ mất hai tháng rưỡi, trở thành là một kỷ lục mới trong lĩnh vực công nghệ tài chính ngân hàng.

Vimedimex vay 360 tỷ đồng mua vaccine phòng Covid-19

Cuối tháng 9, Vimedimex đã vay ký hợp đồng vay tối đa 98,2 triệu USD từ một ngân hàng để nhập khẩu vaccine Hayat – Vax và Sputnik V. Khoản vay được thế chấp bằng quyền sử dụng đất tại Quận 1, TP.HCM.

VPBank tung loạt đặc quyền đẳng cấp cho khách hàng ưu tiên

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa giới thiệu kho quà riêng với nhiều đặc quyền hoàn toàn mới, đẳng cấp và hữu ích, dành riêng cho khách hàng ưu tiên và bổ sung một số chính sách tích điểm loyalty mới cho nhóm khách hàng đặc biệt này.