Zara và H&M đua nhau giảm giá tới 50%

Đức Anh - 14:35, 21/12/2017

TheLEADERTrước thềm Giáng sinh và Năm mới, các mặt hàng thời trang bắt đầu cuộc đua giảm giá trong đó không thể thiếu đi những tên tuổi lớn như Zara hay H&M.

Trong dịp Black Friday vừa qua, Zara Việt Nam không đưa ra ưu đãi giảm giá nào bởi hãng này đi theo chính sách không giảm giá vào các dịp phổ biến mà sẽ chỉ tiến hành giảm vào thời điểm cuối mùa.

Đúng như kế hoạch, Zara Việt Nam đã tung ra chương trình giảm giá đối với các mặt hàng nằm trong bộ sưu tập thu đông năm nay đối với cả hai hình thức mua trực tuyến và mua tại cửa hàng.

Đợt giảm giá cuối mùa thu đông của Zara lên tới 50%, được áp dụng từ tối hôm qua (20/12) trên trang web của hãng và từ hôm nay (21/12) tại chuỗi các cửa hàng.

Không chỉ có Zara mà ngay cả đối thủ H&M cũng nhập cuộc đua cuối năm với mức ưu đãi tương tự.

Zara và H&M cạnh tranh giảm giá cuối năm

Trên tài khoản Facebook chính thức của mình, H&M mới đây đã thông báo về chương trình giảm giá đặc biệt dịp cuối năm với mức giảm tối đa là 50% và chương này này được áp dụng cho các cửa hàng của hãng tại cả Hà Nội và TP. HCM. 

Không chỉ có Zara hay H&M mà ngay cả Pull&Bear và Stradivarius cũng sẽ đồng loạt mở đợt giảm giá cuối năm từ 21/12 với mức tối đa lên tới 50%.

Sau khi mở cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM, Zara đã cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội ở trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu vào ngày 9/11/2017. Hai ngày sau, H&M khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội ở trung tâm thương mại Vincom Megamall Royal City.