Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá ô tô nhập khẩu 2018 sẽ ra sao?

Giá bán thực tế của một số mẫu xe ô tô trong tháng 1 năm nay đang tăng trở lại sau đợt khuyến mãi cuối năm.

Một tuần chỉ có 3 xe ô tô dưới 9 chỗ nhập khẩu về Việt Nam

Tổng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc tháng 1/2018 chỉ đạt khoảng 1.000 chiếc trong khi đó tháng 12/2017 ghi nhận 14.000 ô tô được nhập về Việt Nam

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng lý giải về Nghị định 116 siết nhập khẩu ô tô

Những quy định trong Nghị định 116 cũng như thông tư hướng dẫn đã khiến các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô gặp không ít khó khăn.

Ô tô nhập khẩu vẫn mờ mịt đường về Việt Nam

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là Tết nguyên đán nhưng mong muốn có xe vui tết của nhiều gia đình vẫn khó lòng thực hiện bởi các quy định siết nhập khẩu ô tô nghiêm ngặt trong Nghị định 116 và Thông tư 03.

Hải quan sẽ công khai giá, xuất xứ ô tô nhập khẩu mỗi tuần một lần

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn đã yêu cầu công khai các thông tin về giá, xuất xứ, chủng loại ô tô nhập khẫu mỗi tuần một lần.

Cục Quản lý cạnh tranh bật mí cách mua ô tô cận Tết không bị thổi giá

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương vừa khuyến cáo một số nội dung cần lưu ý về đặt cọc mua xe ô tô, các trường hợp thay đổi giá xe tại thời điểm giao dịch.

Siết nhập khẩu ô tô: Ai lợi, ai thiệt?

Cuộc chiến chiếm thị phần trên thị trường ô tô càng lúc càng quyết liệt hơn khi các hãng xe ngoại lớn như Toyota, Honda đã phải tạm dừng việc nhập khẩu ô tô do những quy định mới có hiệu lực từ đầu năm 2018.

Sẽ có biến động giá ô tô Honda, Toyota nhập khẩu?

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng xe nhập khẩu có sẵn trong showroom của các hãng xe lớn như Toyota, Honda và Ford gần như đều đã bán hết, chưa biết khi nào mới có xe nhập về.

Ô tô Trường Hải tăng vốn thêm 12.450 tỷ đồng

Số vốn tăng thêm được sử dụng từ nguồn lợi nhuận để lại và thặng dư vốn cổ phần.