Analytic
Hotline: 08887 08817

Ahamove tiến vào mảng cho thuê xe điện tự lái

Dịch vụ mới của Ahamove có tên EV Car Rental, chủ yếu cho thuê tự lái các dòng xe chạy điện mang thương hiệu VinFast, bao gồm cả xe máy và xe ô tô điện.

Ứng dụng Be cho gọi taxi điện VinFast sau khi được GSM rót vốn

Với cú bắt tay và kế hoạch thực thi "thần tốc", Be Group và GSM trở thành những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong thúc đẩy cuộc cách mạng xanh trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển.

Ứng dụng Be và GSM về chung một nhà liệu có chia lại thị trường gọi xe?

Trong con mắt của một số nhà đầu tư kì cựu, nếu đơn vị dẫn đầu thị trường như Grab đã chiếm quá nửa thị phần dịch vụ gọi xe, thì đơn vị đứng thứ 2 sẽ luôn được cân nhắc để rót vốn. Bởi động lực và sức bật của "người về nhì" sẽ tốt hơn người thứ nhất.

Gần 1.000 người lái thử xe điện VinFast tại sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023

Hơn 3.000 vận động viên đến từ 62 quốc gia tham gia tranh tài, gần 1.000 người đăng ký trải nghiệm phương tiện xanh VinFast là những con số biết nói, cho thấy sức hút của VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 được tổ chức tại Đà Nẵng đầu tháng 5 vừa qua.

BYD muốn sản xuất xe điện tại Việt Nam

Trao đổi với Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, Chủ tịch BYD cho biết sẽ mở rộng đầu tư sản xuất, lắp ráp xe điện tại Việt Nam với những công nghệ tốt nhất để cung cấp cho thị trường Đông Nam Á.

LADO taxi thuê 500 ô tô điện VinFast và mua bổ sung 40 xe VF e34

Lado đặt mua từ VinFast 40 xe VF e34, bổ sung vào đội xe điện VF e34 đã đi vào vận hành chuyên nghiệp. Song song với việc mua mới, Lado cũng đã ký hợp đồng thuê 300 xe VF e34 và 200 xe VF 5 Plus thông qua Công ty GSM.

Ô tô điện bán chạy nhất thế giới khó làm hài lòng người Việt

Thành công đánh bại những ông lớn tại sân nhà Trung Quốc để trở thành xe ô tô điện có doanh số cao nhất thế giới, tuy nhiên Wuling Hongguang Mini EV khó có thể làm được điều tương tự tại thị trường Việt Nam.

Doanh số ô tô điện thiết lập kỷ lục mới

Dự báo doanh số bán ô tô điện toàn cầu sẽ tăng lên một mức kỷ lục mới trong năm nay, nâng thị phần lên ngưỡng gần 20% trên thị trường ô tô chung, và có thể kéo theo sự chuyển đổi lớn của ngành năng lượng theo sau, theo IEA.

Cuộc đua xe điện tại Việt Nam đã đến lúc khởi động?

Sự xuất hiện của những mẫu xe điện phân khúc bình dân và tầm trung được kỳ vọng sẽ là “phát súng” chính thức mở màn cuộc đua xe điện.

Doanh số ô tô điện tăng mạnh lên mức kỷ lục mới

Các chính sách hỗ trợ bền vững từ chính phủ là lý do chính giúp doanh số bán ô tô điện tăng mạnh ở nhiều thị trường.