Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản dự báo đáy chữ U

Mặc dù Chính phủ rất tích cực trong việc đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn, song sự phục hồi của thị trường bất động sản rất chậm.

UBND TP.HCM yêu cầu xử lý vụ Alibaba

UBND TP.HCM vừa ra văn bản gửi các sở ban ngành và Hiệp hội Bất động sản TP.HCM về vụ Công ty Alibaba Tây Bắc thông tin sai sự thật dự án Alibaba Tây Bắc huyện Củ Chi.

Tín hiệu phục hồi yếu ớt của thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản có thể hồi phục trong năm 2024 nhưng không mạnh và chỉ ở một số phân khúc nhất định.

Thủ tướng yêu cầu quyết liệt gỡ khó cho bất động sản

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ ngành, địa phương quyết liệt thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững, kiên quyết không để xảy ra tình trạng né tránh, đùn đẩy, sợ sai, sợ trách nhiệm.

Hé lộ lợi nhuận của Phú Mỹ Hưng, Bim Land, Tiến Phước

Đa phần các doanh nghiệp bất động sản chưa niêm yết đều công bố lợi nhuận suy giảm, thậm chí là thua lỗ trong năm 2023.

C.T Group bắt tay đại gia địa ốc Singapore phát triển nhiều dự án tại Việt Nam

Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Tập đoàn C.T Group vừa ký nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng với đối tác Soilbuild - tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu Singapore được thành lập từ năm 1976.

Doanh nghiệp bất động sản thoát khỏi trạng thái 'mất phanh'

Tuy chưa đủ lực để có thể 'vượt dốc' nhưng các doanh nghiệp bất động sản phần nào đã thoát khỏi nguy cơ 'mất phanh' nhờ những nỗ lực tháo gỡ khó khăn từ Chính phủ.

CBRE dự báo sự trỗi dậy của căn hộ cao cấp năm 2018

Năm 2018, phân khúc căn hộ trung cấp vẫn chiếm lĩnh thị trường. Phân khúc cao cấp sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. Các chủ đầu tư sẽ mở bán các dự án căn hộ cao cấp đã “ém” từ 2017.

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ Alibaba

Ngày 23/11, một nguồn tin cho biết một tổ công tác của Bộ Công an đang làm việc với các sở, ngành tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ các hoạt động của Công ty CP Địa ốc Alibaba.

Bàn cách hoá giải nghịch lý của thị trường bất động sản

Bên cạnh trách nhiệm của Chính phủ trong việc tháo gỡ các vướng mắc của thị trường bất động sản, các doanh nghiệp cũng phải nhìn nhận trách nhiệm của mình trong việc khắc phục "nghịch lý" thừa phân khúc cấp cao, thiếu nhà giá thấp, để khơi thông thanh khoản thị trường.