Analytic
Hotline: 08887 08817

Bán nhà thời Covid-19

Không thể tổ chức những sự kiện bán hàng trực tiếp do lệnh cấm tụ tập đông người để phòng chống dịch Covid-19, một số doanh nghiệp bất động sản đã tận dụng công nghệ chuyển qua phương thức bán trực tuyến.

Quỹ đầu tư Nhật thoái vốn khi An Gia giảm lợi nhuận

Creed Investments đổ vốn vào Công ty Bất động sản An Gia giai đoạn trước khi lên sàn chứng khoán và đang lãi lớn khi thực hiện thoái vốn ở giá cao.

Được và mất của An Gia vì dịch Covid-19

Trong khi xác định hậu dịch Covid-19 là thời điểm vàng để mua dự án thì ở chiều ngược lại, tốc độ bán bất động sản của An Gia dưới mức kỳ vọng.

Tân Uyên chuẩn bị lộ trình lên thành phố như thế nào?

Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương mới đây đã thông qua chủ trương xây dựng đề án thành lập TP. Tân Uyên và TP. Bến Cát.

Nhà đầu tư 'săn đón' khu biệt lập phong cách resort The Standard của An Gia

Là lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh, khu biệt lập The Standard sở hữu không gian sống đậm chất resort với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, thảm thực vật xanh mát cùng tiềm năng đầu tư bền vững trong dài hạn.

Chướng ngại vật trên đà tăng tốc của An Gia

Những dự án bất động sản quy mô lớn mới được triển khai trong năm 2020 và quỹ đất ngày càng lớn cho thấy hoạt động kinh doanh của An Gia còn nhiều dư địa tăng trưởng trong những năm tới.

Căn hộ cách ga Metro 3A chỉ 3 phút có giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng

Chỉ cần khoản tích lũy ban đầu khiêm tốn, thanh toán thảnh thơi, người trẻ đã sở hữu được căn hộ bề thế ngay trung tâm hành chính khu Tây Sài Gòn. Câu chuyện “tậu nhà” khó tin này đang áp dụng tại một dự án cách ga Metro 3A chỉ 3 phút di chuyển.

An Gia thế chấp dự án WestGate cho khoản vay 650 tỷ đồng

Việc đẩy mạnh huy động vốn cho dự án WestGate là dấu hiệu cho thấy dự án này đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và sẵn sàng triển khai.

‘Khẩu vị’ căn hộ thay đổi

Nhu cầu mua căn hộ chỉ để ở đang dần chuyển qua sở hữu không gian sống trong lành, tiện nghi, nhiều tiện ích có lợi cho sức khoẻ.

Hàng loạt chủ đầu tư địa ốc tung gói ưu đãi mua nhà

Trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng do tác động của dịch Covid, ưu đãi khủng cho khách mua nhà được kỳ vọng là giải pháp giúp chủ đầu tư đạt được thanh khoản.