Analytic
Hotline: 08887 08817

Xuất khẩu sang Australia: 'Cánh cửa lớn nhưng không dễ qua'

Để tận dụng cơ hội gia tăng xuất khẩu sang Australia sau khi hai nước nâng tầm quan hệ, các doanh nghiệp xuất khẩu Việt cần đặt ưu tiên hàng đầu đối với chất lượng sản phẩm, thay vì giá thành.

Vietjet sẽ mở đường bay Hà Nội - Melbourne

Sáng ngày 5/3, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Australia 2024, Vietjet đã công bố đường bay mới kết nối Melbourne với Thủ đô Hà Nội, đáp ứng nhu cầu di chuyển giữa hai thành phố trung tâm hàng đầu của hai nước.

Vietjet khai trương đường bay Melbourne - Hà Nội

Lễ khai trương đường bay mới Hà Nội - Melbourne đã diễn ra tại Melbourne (Australia) sáng 4/6/2024.

Việt Nam trong mắt nhà đầu tư Australia

Theo đánh giá của nhiều tập đoàn lớn đến từ Australia, trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu biến động, Việt Nam là điểm đến sáng giá để đầu tư, mở rộng sản xuất, kinh doanh.

Việt Nam trong chiến lược của tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới

Intrepid, tập đoàn du lịch mạo hiểm lớn nhất thế giới, coi Việt Nam là điểm đến trọng tâm trong chiến lược phát triển du lịch theo hướng bền vững, có trách nhiệm, vì cộng đồng đến năm 2030.

Vietnam Airlines nối lại đường bay quốc tế

Vietnam Airlines sẽ nối lại 4 đường bay quốc tế từ Hà Nội, TP.HCM đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia từ ngày 1/4/2021.

Vietjet khai trương đường bay Hà Nội – Sydney, vé hạng thương gia giảm tới 50%

Tiếp theo đường bay Hà Nội – Melbourne vừa được khai trương ngày 3/6, Vietjet khai trương đường bay kết nối Hà Nội với thành phố cảng xinh đẹp Sydney, Australia.

Đại sứ Australia thăm cụm trang trại lớn nhất thế giới của Tập đoàn TH

Ngày 21/3, Đại sứ Andrew Goledzinowski cùng các quan chức Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã tới thăm các dự án nông nghiệp công nghệ cao của Tập đoàn TH tại Nghĩa Đàn, Nghệ An, đặc biệt là Cụm trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới (kỷ lục xác lập năm 2020).

Khám phá Tây Australia với đường bay thẳng đầu tiên TP.HCM – Perth

Vietjet trở thành hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Perth (Australia), kết nối giữa thành phố năng động nhất Việt Nam và bang Tây Australia xinh đẹp. Đường bay mới đã nâng tổng số chuyến bay giữa Việt Nam và Australia do Vietjet khai thác lên 38 chuyến bay/ tuần.

Cơ hội rộng mở cho doanh nghiệp Việt đầu tư tại Australia

Australia là nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới, có quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư gắn bó chặt chẽ với Việt Nam, với môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại quốc gia này.