Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn Kim Oanh góp sức xây dựng hạ tầng đô thị thị xã Bến Cát

Cầu Đò mới vừa được khởi công xây dựng có tổng mức đầu tư 213 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước và đóng góp của Kim Oanh Group sẽ góp phần kết nối khu vực phía Bắc của Bình Dương.

Chuyển đổi chủ đầu tư dự án Hòa Lân sang Kim Oanh

Đại diện Kim Oanh Group bác bỏ thông tin cho rằng chính quyền tỉnh Bình Dương khó có thể chấp nhận chuyển đổi chủ đầu tư dự án.

Astral City chính thức 'chào sân' với màn kick off ấn tượng

Thị trường bất động sản Bình Dương vừa ghi nhận tâm chấn mới với lễ kick off dự án Astral City quy tụ hơn 3.500 chuyên gia bán hàng đến từ các đơn vị phân phối bất động sản uy tín đầu ngành.

Becamex IDC giảm lợi nhuận trước khi niêm yết trên HOSE

Ngay trước thời điểm chuyển sang niêm yết cổ phiếu trên HOSE, Becamex IDC phải đối mặt với lợi nhuận suy giảm, hàng tồn kho tăng cao và hàng nghìn tỷ đồng nợ sắp đến hạn.

Căn hộ vùng giáp ranh Đông Sài Gòn được săn đón

Dòng căn hộ có giá khoảng hai tỷ đồng có chất lượng, vị trí tốt giáp ranh Đông Sài Gòn với tiện nghi hiện đại, quy hoạch bài bản… được người mua tìm kiếm để an cư và khai thác cho thuê trong tương lai.

Ra mắt khu căn hộ mẫu đẳng cấp bậc nhất Bình Dương

Lựa chọn chốn an cư với phong cách sống chuẩn đẳng cấp thượng lưu và thời thượng tại The Emerald Golf View đồng thời gia tăng giá trị bền vững đang có sức hút mạnh mẽ với những nhà đầu tư nhạy bén.

Phát Đạt bắt tay Danh Khôi phát triển Grand View Bình Dương

Sau những thành công ở thị trường Bình Định, Phát Đạt tiếp tục hợp tác với Danh Khôi đầu tư vào “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương để phát triển dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

Vì sao giới chuyên gia Bình Dương chọn mua The Emerald Golf View?

The Emerald Golf View đang trở thành điểm sáng trong phân khúc căn hộ cao cấp, thu hút một lượng lớn chuyên gia trong và ngoài nước từ các khu công nghiệp trọng điểm tỉnh Bình Dương. Vậy những yếu tố nào làm nên sức hút mạnh mẽ của The Emerald Golf View?

Bình Dương công khai 12 dự án chậm tiến độ

12 dự án vi phạm Luật Đất đai do chậm tiến độ trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ bị công khai thông tin.

Người mua sốc với căn hộ chỉ từ 1 tỷ đồng/ căn của Tecco Home

Trong khi mặt bằng giá căn hộ ở Bình Dương hiện nay đều dao động ở mức trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn, thì căn hộ dự án Tecco Home chuẩn bị tung ra thị trường có mức giá chỉ khoảng từ 1 tỷ đồng/căn.