Analytic
Hotline: 08887 08817

Lê Phong đầu tư dự án căn hộ cao cấp ở Bình Dương

Với tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng, The Emerald Golf View là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lê Phong.

Bắt tạm giam 2 lãnh đạo Tổng công ty SX-XNK Bình Dương

Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Tổng công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Bình Dương bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi ‘vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí’.

Bước ngoặt của bất động sản Bình Dương

Hàng loạt dự án chung cư mới đang rậm rịch triển khai ở Bình Dương, mang đến một phong cách sống mới cho người dân vốn vẫn quen với mua nhà liền thổ.

Cơ hội cuối cùng sở hữu đất Bình Dương với số vốn ít

Bình Dương được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, vị trí kinh tế chiến lược, tiếp giáp TP. HCM – trung tâm kinh tế phía Nam. Cùng với sự hình thành của 2 thành phố Dĩ An và Thuận An càng tạo lên lực hút mãnh liệt đối với nhà đầu tư khắp nơi hướng về đây xuống vốn. Tỉnh duy nhất cả nước có 3 thành phố và 2 thị xã.

Bình Dương bật đèn xanh cho 38 dự án được bán nhà

Trong 3 tháng, Bình Dương có hơn 4.000 căn hộ đủ điều kiện bán hàng được tung ra thị trường.

Hai mối quan tâm lớn nhất khi mua nhà

Trong xu hướng lựa chọn một nơi để an cư lạc nghiệp, nhiều người còn đặt ra yêu cầu môi trường sống, chất lượng giáo dục và những tiện ích cho trẻ em.

Golden Future City hút hàng trong lễ khánh thành công viên

Sự kiện khánh thành công viên dự án Golden Future City do Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) tổ chức vào ngày 21/12 đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự. Nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm ưng ý ngay tại buổi lễ bởi nhìn thấy tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai.

Khám phá 'khu nhà giàu' ở Bình Dương

Cuối năm 2018, thị trường bất động sản Bình Dương trỗi dậy mạnh mẽ và xuất hiện nhiều dự án cao cấp làm thay đổi diện mạo của vùng đất này.

Khám phá tiêu chí chọn căn hộ của người thành đạt

Căn hộ với người thành đạt không chỉ là chốn đi về mà còn phải có đầy đủ tiện nghi, tiện ích để tiết kiệm thời gian di chuyển, đồng thời khẳng định được đẳng cấp của chủ sở hữu một cách tinh tế.

‘Phố Tây’ Bình Dương thu hút người thành đạt an cư

Là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hạ tầng hiện đại và đồng bộ, nhịp sống năng động nên những năm gần đây Bình Dương thu hút đông đảo giới chuyên gia nước ngoài và người lao động từ các tỉnh thành đến lập nghiệp và an cư.