Analytic
Hotline: 08887 08817

Hồng Kông dẫn đầu về đầu tư FDI vào Việt Nam trong Quý I/2019

Không phải Nhật Bản hay Hàn Quốc, mà Hồng Kông mới là đối tác đầu tư FDI nhiều nhất vào Việt Nam trong quý I/2019 nhờ thương vụ Beerco mua cổ phần Vietnam Beverage.

Hết tháng 1, nhà đầu tư ngoại đã rót 1,55 tỷ USD vào Việt Nam

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 1/2019, ước tính các dự án FDI đã giải ngân 1,55 tỷ USD, tăng 9,2% so với cùng kỳ năm 2017.

Becamex Tokyu và Mitsubishi Jisho Residence cùng thực hiện dự án SORA gardens II

Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty Ty TNHH Mitsubishi Jisho Residence đã hợp tác thành lập Công ty TNHH BTMJR Investment để thực hiện dự án căn hộ “SORA gardens II” khoảng 560 căn tại Thành Phố Mới Bình Dương. Dự án dự kiến khởi công vào mùa xuân năm 2019.

Bất động sản TX. Thuận An - Bình Dương: " Cơn khát " nguồn cung đất nền ngày càng tăng

Với tỷ suất sinh lời vượt trội, đất nền được xem là kênh đầu tư hấp dẫn và là kênh tích trữ tài sản an toàn. Vì thế nhu cầu mua đất nền không ngừng gia tăng, trong khi nguồn cung ngày càng hạn chế, đặc biệt tại khu vực đô thị phát triển như thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tương lai cụm mỏ Tân Đông Hiệp của KSB đã được định đoạt

Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương đã cho thông qua tờ trình gia hạn thời gian khai thác mỏ đá Tân Đông Hiệp đến hết năm 2019.

Thái Lan lọt top 3 quốc gia đầu tư FDI lớn nhất vào Việt Nam

Trong số 50 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư được cấp phép mới tại Việt Nam trong 5 tháng đầu năm nay, ngoài 2 cái tên quen thuộc là Hàn Quốc và Nhật Bản thì thành viên cuối cùng trong top 3 là Thái Lan

'Vắng bóng' Nhật Bản trong top 3 quốc gia đầu tư vốn FDI lớn nhất quí I/2018

'Quán quân' năm 2017 về đầu tư vốn FDI vào Việt Nam, Nhật Bản đã vắng bóng trong top 3 quốc gia đầu tư vốn FDI lớn nhất trong quí I năm 2018.

2 tháng đầu năm, FDI giải ngân được 1,7 tỷ USD

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, tính đến ngày 20/02/2018, ước tính các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã giải ngân được 1,7 tỷ USD, tăng 9,7% so với cùng kỳ năm 2017.

Tăng trưởng doanh thu dịch vụ 11 tháng tại Thanh Hóa dẫn đầu cả nước

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu cho thấy, hoạt động bán lẻ và kinh doanh dịch vụ tiếp tục xu hướng tăng khá so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, so với cùng kỳ năm trước, 11 tháng qua, Thanh hóa dẫn đầu về tăng trưởng doanh thu kinh doanh dịch vụ lưu trú, ăn uống, du lịch lữ hành và các dịch vụ khác.

Công bố 142 biệt thự vườn Central Garden liền kề TP. HCM

Thành viên của DRH Holdings là Công ty Thuận Tiến vừa giới thiệu dự án Central Garden đang được xây dựng tại thị trấn Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.