Analytic
Hotline: 08887 08817

Đua tiến độ, Mũi Né Summerland bất ngờ bứt tốc

Thị trường bất động sản Mũi Né - Phan Thiết đang nóng lên khi hàng loạt công trình hạ tầng đồng loạt triển khai. Đây cũng là thời điểm các chủ đầu tư dự án đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm đưa vào vận hành, khai thác đón đầu chủ trương phát triển nền kinh tế đêm của Bình Thuận.

Bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế ở thiên đường du lịch Mũi Né

Mũi Né vốn là điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế với nắng vàng, biển xanh, cát trắng… Đặc biệt, dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas mang vẻ đẹp của đồi vịnh biển và được vận hành bởi đơn vị quốc tế đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và cả khách du lịch.

59 dự án tại Bình Thuận thấp thỏm chờ nghị định

Tỉnh Bình Thuận đang gấp rút rà soát 59 dự án nằm trong khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia để xem xét, kiến nghị cơ quan bộ chấp thuận.

Mũi Né Summer Land Resort được bán 477 căn nhà và miễn giấy phép xây dựng

Phân khu thấp tầng của dự án Mũi Né Summer Land Resort do Công ty TNHH Hưng Lộc Phát Phan Thiết làm chủ đầu tư vừa được tỉnh Bình Thuận cho phép bán 477 căn nhà hình thành trong tương lai và miễn giấy phép xây dựng.

Vốn Trung Quốc 'ẩn thân' thâu tóm điện mặt trời Vĩnh Hảo

Nhiều điều trùng hợp thú vị trong thương vụ thâu tóm Công ty CP Điện mặt trời Vĩnh Hảo, chủ đầu tư dự án nhà máy điện mặt trời Vĩnh Hảo tại tỉnh Bình Thuận.

Biến cỏ dại thành ống hút xuất khẩu doanh thu trăm tỷ

Phan Thế Truyền và các cộng sự đã biến cây cỏ bàng mọc hoang tự nhiên khắp đồng bằng sông Cửu Long thành ống hút xuất khẩu khắp thế giới với doanh thu hàng trăm tỷ đồng.

NovaHills Mui Ne Resort & Villas sắp bàn giao biệt thự cho khách hàng

Dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas mang đậm phong cách Địa Trung Hải – Tây Ban Nha sắp bàn giao những căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng.

Bình Thuận tiếp tục xin cơ chế cho các dự án điện tỷ đô

Liên quan tới đề xuất các dự án điện gió vào quy hoạch điện VIII, tỉnh Bình Thuận kiến nghị cần có các cơ chế ưu tiên, đặc thù để xử lý nhanh.

Khám phá dòng biệt thự hạng sang PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiet

PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiet là sản phẩm bất động sản đặc biệt với vị trí nằm ngay trong lòng cụm sân golf 36 hố PGA độc quyền. Nhiều nhà đầu tư quan tâm tới sản phẩm này không chỉ bởi vị trí độc đáo mà còn vì hàng trăm tiện ích tại NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe, nơi hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn, đầy sức sống, vui khỏe, an toàn cho một cộng đồng quốc tế đẳng cấp.

Lộ diện siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam

Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng Dubai Việt Nam 1.142ha vẫn tiếp tục chờ chủ trương dù các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã gửi hồ sơ xin ý kiến bộ ngành, chính phủ cách đây hơn 2 năm.