Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhìn lại 10 sự kiện kinh tế - quản trị nổi bật năm 2019

Tiêu chí của TheLEADER dùng để lựa chọn 10 sự kiện nổi bật là mức độ ảnh hưởng, sự quan tâm của cộng đồng, sự báo hiệu một xu hướng mới và bao hàm trong đó yếu tố quản trị - từ quản trị doanh nghiệp đến quản trị nền kinh tế. Chúng tôi sắp xếp từ “tối” đến “sáng” để sau khi đọc xong, quý bạn đọc lưu lại được hình ảnh tích cực trong những ngày đầu năm mới 2020.

Bamboo Airways sẽ có 4 máy bay Boeing 787-9 ngay đầu năm 2020

Trước mắt, Boeing 787-9 Dreamliner sẽ được Bamboo Airways đưa vào khai thác trên chặng bay Hà Nội – TP. HCM và Hà Nội – Phú Quốc ngay từ đầu tháng 1/2020, đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao của người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Bamboo Airways sắp đón máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đầu tiên

Trong buổi gặp mặt báo chí mới đây, Ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch Bamboo Airways cho biết, đến qúy I/2020, đội bay của Bamboo Airways dự kiến sẽ tăng lên 30 tàu bay và hãng hàng không này có thể bắt đầu ghi nhận lợi nhuận.

Máy bay mới của Bamboo Airways mang biểu tượng ‘Fly Green’

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa đón máy bay Airbus A320neo đầu tiên mang số hiệu VN-A596, với diện mạo gây ấn tượng bởi dòng chữ ‘Fly Green’ nổi bật.

Bamboo Airways dự kiến IPO vào năm sau

Bamboo Airways lên kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong năm 2020, kỳ vọng huy động khoảng 100 triệu USD, phục vụ mở rộng đội máy bay, hướng tới chiếm lĩnh 30% thị phần, theo tin từ Bloomberg.

Hút khách cả bốn mùa - bài toán tăng trưởng của du lịch Việt Nam

Thu hút khách du lịch suốt bốn mùa - bài toán không dễ giải nhưng rất có thể sẽ là động lực để du lịch Việt Nam bứt tốc cả về lượng và chất, sánh ngang hàng với Singapore hay Thái Lan…

Công ty phân tích dự báo tương lai ảm đạm của Vietnam Airlines

Hoạt động của Vietnam Airlines đang gặp nhiều khó khăn, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt cùng nhu cầu vận tải hàng không tăng chậm.

Vì sao Bamboo Airways vội vàng mở rộng đội bay?

Sau khi được chấp thuận nâng đội bay lên 30 chiếc, Bamboo Airways có kế hoạch tăng lên 150 tàu bay trong giai đoạn 2023 - 2028.

Giấc mơ Mỹ của Bamboo Airways

Hiệu quả kinh tế cho những chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ là bài toán khó chưa có hãng hàng không nào có lời giải.

Vietnam Airlines tìm cách đối phó với cạnh tranh từ hãng hàng không mới

Vietnam Airlines sẽ phải đưa ra nhiều chương trình giảm giá vé trong bối cảnh hãng hàng không mới Bamboo Airways tích cực chiết khấu mạnh để giành thị phần.