Analytic
Hotline: 08887 08817

Năm bội thu của bất động sản công nghiệp

Bất động sản công nghiệp được nhìn nhận như ‘đứa con cưng’ của ngành bất động sản nói chung, với nhu cầu cao và hoạt động thị trường vốn gia tăng.

Đại gia bất động sản Singapore đổ bộ vào Bình Dương

Khu đô thị mới tại Bình Dương sẽ là dự án bất động sản lớn nhất của CapitaLand tại Việt Nam, với tổng giá trị phát triển ước tính hơn 18.330 tỷ đồng.

Điều chỉnh quy hoạch 2 khu công nghiệp ở Bình Dương

Hai khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP Group làm chủ đầu tư được Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch.

Bình Dương sắp khởi công khu công nghiệp VSIP III và Cây Trường

Sau khi hoàn thành, khu công nghiệp VSIP III và Cây Trường sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản công nghiệp thêm 1.700ha

Central Retail mở thêm trung tâm thương mại ở Bình Dương

Trung tâm thương mại GO! được xây dựng trên diện tích khoảng 3ha và tổng vốn đầu tư 35 triệu USD.

Ai đang nắm giữ gần 10.000 tỷ đồng trái phiếu của Becamex IDC?

Các công ty chứng khoán Navibank và Smart Invest là người mua hàng nghìn tỷ đồng trái phiếu của Becamex IDC nhưng sau đó bán lại cho các ngân hàng ngay trước kỳ báo cáo tài chính gần nhất.

Becamex IJC thu về 1.000 tỷ đồng để đầu tư dự án mới

Nhà đầu tư đặt kỳ vọng vào triển vọng kinh doanh dự án nhà ở của Becamex IJC trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng đột phá.

Bên trong khu điều trị dã chiến 13.000 F0 ở Bình Dương

Các F0 có không gian, oxy và nhận được sự chăm sóc khá tận tình của y bác sĩ trong khu điều trị dã chiến 13.000 F0 do Becamex xây dựng ở Bình Dương.

Becamex IDC muốn IPO liên doanh VSIP

Ngoài VSIP, trong vòng 2 năm tới, công ty cũng dự kiến đưa cổ phiếu của Công ty Phát triển công nghiệp BW (BWID) giao dịch trên sàn chứng khoán.

Vốn ngoại vẫn đổ vào Bình Dương giữa đại dịch

Dù chịu ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid -19 nhưng Bình Dương vẫn duy trì và nằm trong top đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI).