Analytic
Hotline: 08887 08817

Bộ Thông tin và truyền thông đặt hàng Rikkeisoft

Trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông cho Rikkeisoft, Thứ trưởng Bộ thông tin và truyền thông Nguyễn Huy Dũng cũng giao nhiệm vụ cho doanh nghiệp này trong 10 năm tới là mang công nghệ số vào ngóc ngách cuộc sống để giải quyết nỗi đau của xã hội.

Ngành nào ‘nóng’ tuyển dụng đầu năm?

Sự trở lại đáng chú ý của nhiều ngành như bất động sản hay du lịch sau Covid-19 sẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất cao những tháng đầu năm.

Sovico và FPT nhận bằng khen từ Bộ Tài chính khi xuất sắc xử lý nghẽn lệnh HOSE

Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác của Bộ Tài chính cùng Tập đoàn Sovico và FPT trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

Ngành công nghệ thông tin "miễn nhiễm" với Covid-19

Nỗ lực của Chính phủ và các doanh nghiệp trong công tác chuyển đổi số đang là động lực quan trọng để thúc đẩy ngành công nghệ thông tin và truyền thông phát triển.

Ngành nào sẽ ‘nóng’ tuyển dụng thời gian tới?

Dự kiến, các nhân sự trung và cao cấp công nghệ thông tin, hay ứng viên biết tiếng Trung sẽ được săn đón nhiều những tháng cuối năm, bất chấp ảnh hưởng từ Covid-19.

FPT lãi trước thuế 4.575 tỷ đồng

Khối công nghệ hiện đóng góp 57% doanh thu và 46% lợi nhuận trước thuế, giữ vững vị thế khối kinh doanh chủ lực của Tập đoàn FPT trong 9 tháng đầu năm.

Doanh nghiệp ‘khát’ lao động sau mở cửa

Trong khi doanh nghiệp chưa kịp vui mừng khi các hoạt động sản xuất, dịch vụ trở lại trạng thái bình thường, tình trạng thiếu hụt lao động đã ập đến và tiếp tục kéo dài.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phân biệt công nghệ thông tin và chuyển đổi số

Chuyển đổi số là bao gồm công nghệ thông tin, số hóa toàn diện, dữ liệu, đổi mới sáng tạo và công nghệ số.

Khởi động cuộc thi sáng tạo công nghệ với giải thưởng gần 1 tỷ đồng

Hoạt động này nhằm mang đến những trải nghiệm mới, cơ hội mới cho những người đam mê công nghệ để cùng phát huy ý tưởng, chung tay xây dựng hệ sinh thái công nghệ tài chính ngày càng phát triển.

Huawei cam kết hợp tác phát triển tài năng số tại Việt Nam

Huawei Việt Nam vừa đưa ra đề xuất hợp tác với các trường đại học, học viện ở Việt Nam trong việc đào tạo nhân lực công nghệ thông tin (ICT) chất lượng cao, góp phần vào quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.