Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải mã sức hút dự án căn hộ EcoHome 3

Vừa thông báo mở bán căn hộ thương mại tòa NO2 - NO3, dự án EcoHome 3 đã một lần nữa “tạo sóng” trên thị trường bất động sản tại thủ đô Hà Nội khi có hàng nghìn khách hàng quan tâm.

Capital House nhận chứng chỉ xanh Lotus cho Genesis School

Trường Mầm non và Tiểu học Genesis của Tập đoàn Capital House tại khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội là dự án trường học đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ Lotus hạng vàng.

Hệ thống mầm non GCA kỷ niệm 5 năm thành lập

Hệ thống trường mầm non GCA thuộc Capi Edu Việt Nam (đơn vị thành viên của Tập đoàn Capital House) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập.

Thế kiềng 3 chân trong giải pháp cho vấn nạn môi trường

Trước những vấn đề môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, công trình xanh nổi lên là một trong những giải pháp dài hạn, tuy nhiên yêu cầu sự tham gia của người dân, chủ đầu tư và cả Nhà nước để phát triển bền vững.

Capital House khởi công khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột

Cuối tuần qua, Tập đoàn Capital House đã chính thức công bố và khởi công dự án EcoCity Premia - khu đô thị đồng bộ đầu tiên và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố đại ngàn Buôn Ma Thuột, thủ phủ của vùng đất Tây nguyên hùng vĩ.

Tiếp nhận hồ sơ nhà ở xã hội đầu tiên đạt chứng chỉ xanh EDGE từ 21/3

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tòa nhà ở xã hội (NƠXH) NO2 và NO3 thuộc dự án khu nhà ở EcoHome 3 đợt 1 dự kiến từ ngày 21/3 đến hết ngày 21/4/2019 tại một địa điểm duy nhất.

Đâu là huyệt cảm xúc kích hoạt phong cách sống của giới tinh hoa Ban Mê?

Số lượng người giàu tại Việt Nam đang ngày càng có xu hướng tăng lên, nhưng cũng giống như con đường sự nghiệp, cách lựa chọn không gian sống của nhóm chủ nhân danh giá cũng chứa nhiều sự khác biệt.

Capital House nhận chứng chỉ xanh cho Genesis School và ký hợp tác với Stanstead College

Chiều 11/10 tại Hà Nội, Tập đoàn Capital House đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ LOTUS cho dự án trường Genesis và ký hợp tác giáo dục với trường học uy tín của Canada - Stanstead College.

Căn hộ xanh có thực sự đắt đỏ?

Theo các chuyên gia, có những công trình rất đắt mà không xanh, và ngược lại, có những công trình xanh mà không đắt.

Những dự án căn hộ đủ điều kiện mở bán ở Hà Nội

Ngoại trừ hai dự án đại đô thị Vinhomes, phần lớn các dự án được Sở Xây dựng Hà Nội xác nhận đủ điều kiện đưa vào kinh doanh có quy mô nhỏ.