Analytic
Hotline: 08887 08817

Sức nóng từ cuộc đua số hóa ngành giáo dục

Giai đoạn 2016 - 2021, ngành giáo dục đang đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt khi có hơn 2.900 trường được thành lập mới, hơn 4.000 đơn vị giáo dục ngoài công lập, cùng hàng trăm công ty công nghệ giáo dục (Edtech) đang chạy đua tìm kiếm học viên.

FPT hướng tới doanh thu tỷ USD từ thị trường nước ngoài

FPT hướng tới trở thành trung tâm dịch vụ toàn cầu, cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện từ tư vấn, triển khai vận hành, quản lý và duy trì, hỗ trợ đắc lực cho các khách hàng toàn châu Á.

Doanh thu FPT tăng trưởng ấn tượng ở thị trường nước ngoài

FPT cho biết mảng dịch vụ CNTT thị trường nước ngoài tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng, đạt mức doanh thu 3.356 tỷ đồng, tương đương với mức tăng 26%.

Cần kỷ luật và cam kết khi chuyển đổi số

Không đơn thuần là bài toán về công nghệ, mà đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp cần thể hiện sự cam kết và trách nhiệm, thuyết phục nhân viên về tầm quan trọng của việc chuyển đổi số đối với thành công của tổ chức trong tương lai.

Khóa thuê bao di động từ 31/3 nếu sai thông tin

Việc chuẩn hóa thông tin thuê bao di động là một trong các hoạt động nhằm thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030".

Miền Trung 'đi sau' nhưng có thể 'về trước' nhờ chuyển đổi số

Trong bối cảnh doanh nghiệp miền Bắc và miền Nam đang “tăng tốc” số hóa, đẩy mạnh áp dụng các công nghệ, phần mềm mới để cải tiến bộ máy vận hành và quản trị, thì ở miền Trung, nhiều doanh nghiệp vẫn đang gặp khó trong công cuộc chung tay xây dựng nền kinh tế số.

Cuộc đua xây trung tâm dữ liệu tại Việt Nam

Trong bức tranh thị trường toàn cầu, Việt Nam mới chỉ có khoảng 30 trung tâm dữ liệu, chiếm chưa được 1% số lượng trên toàn cầu. Điều đó cho thấy thị trường trung tâm dữ liệu Việt Nam còn rất nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển.

Thời cơ lớn cho doanh nghiệp công nghệ Việt Nam

Để nắm bắt được các cơ hội rất lớn này, việc xây dựng uy tín, thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, ứng dụng đóng vai trò quan trọng, góp phần giúp các doanh nghiệp mở rộng thị phần, duy trì tốc độ phát triển và có cơ hội vươn lên tăng tốc phát triển đột phá.

‘Việt Nam cần đào tạo 150 nghìn nhân lực số mỗi năm’

Để đáp ứng các mục tiêu chuyển đổi số, từ nay đến năm 2030, mỗi năm Việt Nam phải đào tạo được khoảng 150 nghìn nhân lực số từ cao đẳng trở lên, theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng.

CEO Intrepid Vietnam: 3 lời khuyên cho thế hệ nữ trẻ theo đuổi thương mại điện tử

Bà Emmanuelle Gounot, CEO Intrepid Vietnam, đã chia sẻ quan điểm với TheLEADER về khoảng cách giới trong thương mại điện tử, cùng một số lời khuyên phát triển sự nghiệp cho nữ giới.