Analytic
Hotline: 08887 08817

Quỹ đầu tư kín tiếng được Hoa Kỳ tài trợ 50 triệu USD

Dù là một tên tuổi mới và khá kín tiếng trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, nhưng Beacon Fund lại được Cơ quan Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ hỗ trợ lên tới 50 triệu USD, tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ.

DFC giải ngân 100 triệu USD cho SeABank nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khoản vay này nhằm tạo điều kiện tiếp cận tài chính và giảm khoảng cách tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, đồng thời giải quyết các vấn đề khí hậu.

SeABank sử dụng hiệu quả nguồn vốn từ DFC hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Là tổ chức tài chính đầu tiên tại Việt Nam được nhận khoản vay trị giá lên tới 200 triệu USD từ Tập đoàn Tài chính phát triển quốc tế Hoa Kỳ (DFC), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã sử dụng hiệu quả nguồn vốn này để hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

DFC tài trợ cho SeABank khoản vay 200 triệu USD

SeABank và DFC ký thỏa thuận tài trợ trị giá 200 triệu USD để hỗ trợ doanh nghiệp do nữ làm chủ, các dự án tiết kiệm năng lượng và bán lẻ tại Việt Nam.

Đại học Fulbright Việt Nam và HDBank ký kết cung cấp vốn đối ứng

Sự kiện ký kết diễn ra trong khuôn khổ các hoạt động nhân chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Mỹ Joe Biden tới Việt Nam và trong tuyên bố chung: Nâng cấp quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ lên đối tác chiến lược toàn diện, các nhà lãnh đạo hai nước đã “hoan nghênh hoạt động của Đại học Fulbright Việt Nam (Fulbright) và việc Fulbright ngày càng phát huy được vai trò là một trung tâm của khu vực về đào tạo chính sách công.”

VinFast nhận tài trợ 500 triệu USD từ DFC của Mỹ

Trong khuôn khổ COP28, hôm nay (4/12), Tập đoàn tài chính phát triển quốc tế Mỹ (DFC) đã ký ý định thư (LOI) tài trợ 500 triệu USD cho VinFast nhằm thúc đẩy phát triển giao thông điện hóa. Sự kiện khẳng định cam kết phát triển giao thông bền vững của hai bên, đồng thời góp phần tích cực cho quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Mỹ.

DFC cấp khoản vay lên tới 200 triệu USD cho SeABank

Khoản vay này được SeABank dùng để hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và khủng hoảng khí hậu.

TPBank lãi gần 5.000 tỷ đồng sau 9 tháng

Đến cuối tháng 9, TPBank đã cán mốc 10 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ qua đó ghi nhận thu nhập dịch vụ cao hơn 15% so với cùng kỳ, đạt 2.165 tỷ đồng.

DFC cấp khoản vay 300 triệu USD cho VPBank để thúc đẩy tài chính bền vững

Trước khoản vay được cấp bởi DFC, VPBank đã liên tiếp huy động thành công nhiều khoản vay tài chính bền vững quốc tế có quy mô lớn, với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ USD.