Analytic
Hotline: 08887 08817

Đất Xanh 20 năm: Hành trình của ý chí và khát vọng vươn xa

20 năm thành lập và phát triển, Đất Xanh được biết đến với vị thế tiên phong nhiều lĩnh vực bất động sản, đóng góp đáng kể vào quá trình mở rộng quy mô, chất lượng lĩnh vực ngành nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.

Đất Xanh mua 11 toà căn hộ Vinhomes Star City

Đất Xanh liên tục mở rộng địa bàn kinh doanh thông qua thâu tóm dự án.

Đất Xanh sẽ tăng vốn lên gần 7.800 tỷ đồng

Chủ tịch HĐQT của Đất Xanh cho biết tình hình hiện nay của thị trường bất động sản có cả khó khăn và cơ hội, tập đoàn quyết định tăng vốn để sẵn sàng cho các cơ hội đầu tư mới.

Lãnh đạo Đất Xanh 'tham vọng' bán 9 triệu cổ phiếu ESOP giá 0 đồng

Năm 2021, Đất Xanh cũng lên kế hoạch phát hành 7 triệu cổ phiếu cho người lao động với cùng mức giá 0 đồng nhưng bị cổ đông phản ứng quyết liệt sau đó phải tăng giá bán lên 10.000 đồng/ cổ phiếu.

Bàn giao 2 dự án trọng điểm, Đất Xanh lãi sau thuế 670 tỷ đồng nửa đầu năm

Trong 6 tháng đầu năm, Tập đoàn Đất Xanh ghi nhận doanh thu thuần 3.342 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 670 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ 403 tỷ đồng, chủ yếu đến từ việc bàn giao 2 dự án trọng điểm là Gem Sky World (GSW) và DatxanhHomes St. Moritz. Hồi đầu tháng 6, Đất Xanh cũng cất nóc thêm một dự án và dự kiến bàn giao vào cuối năm.

Chủ tịch Đất Xanh bán 20 triệu cổ phiếu cho công ty vay tiền

Cuối năm ngoái ông Lương Trí Thìn đã mua vào 10 triệu cổ phiếu DXG khi giá cổ phiếu này lao dốc xuống vùng 11.000 đồng/ cổ phiếu, chỉ bằng một nửa giá giao dịch hiện nay.

Đất Xanh mua dự án 8,6ha ở Bình Dương

Đất Xanh sẽ thông qua công ty con để mua lại một dự án có diện tích 8,6ha với 11 toà chung cư cao 30 tầng ở Bình Dương.

Lãi suất thấp, Đất Xanh muốn vay thêm 4.700 tỷ đồng

Động thái thông qua chủ trương vay vốn hạn mức mới trong bối cảnh nền lãi suất đã hạ xuống mức khá thấp so với giai đoạn trước giúp Đất Xanh giảm áp lực về chi phí tài chính.

Đất Xanh lỗ gần 100 tỷ đồng trong quý I

Đáng chú ý, số lượng nhân sự của Đất Xanh tại thời điểm 31/3 ghi nhận 2.389 người, tiếp tục giảm 1.384 người so với thời điểm đầu năm.

Chủ tịch Đất Xanh: Năm qua như 'cơn đại hồng thủy' với ngành dịch vụ bất động sản

Ông Lương Trí Thìn chia sẻ trong quý 4/2022 đến quý 1/2023, thanh khoản thị trường đã giảm tới 90% so với cùng kỳ. Những tác động đó ảnh hưởng tới kế hoạch kinh doanh của các doanh nghiệp dịch vụ bất động sản như Dat Xanh Group.