Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội sở hữu nhà phố tại TP.HCM có giá vừa tầm và pháp lý minh bạch

Đối với một sản phẩm bất động sản tiềm năng, tiến độ và pháp lý được coi là yếu tố hàng đầu cho khách hàng khi chọn nhà. Chính vì thế không phải ngẫu nhiên, nhà phố thương mại One Palace 2 ngay trung tâm quận 12 trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư, nhất là trong thời điểm hiện tại.

Dat Xanh Premium khai trương công ty thành viên DN Premium

Dat Xanh Premium chính thức khai trương Công ty thành viên – Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ DN Premium (DN Premium) vào ngày 17/05/2022 tại tòa nhà Aurora Plaza, 253 Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Trải nghiệm sống sôi động ngay tại Khu đô thị dịch vụ - giải trí Phúc Hưng Golden

Phúc Hưng Golden mang đến cho cư dân không chỉ đơn giản là một không gian sống riêng tư, đầy đủ tiện ích mà hơn thế nữa là một nơi bình yên, cân bằng cảm xúc của mọi người và đón đầu sự thay đổi và phát triển của một đô thị mới tại Chơn Thành, Bình Phước.

Dat Xanh Premium bàn giao nhà và sổ hồng cho cư dân khu nhà phố One Palace

Đây là một minh chứng cho cam kết đảm bảo thực hiện đúng tiến độ và uy tín của Dat Xanh Premium luôn mang đến những sản phẩm thật, giá trị thật đảm bảo lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Dat Xanh Premium đồng hành cùng Trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp

Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium (Dat Xanh Premium) đồng hành cùng Trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp của hơn 2000 tân cử nhân được tổ chức tại Nhà Hát Hòa Bình (Quận 10, TP.HCM) vào ngày 22/05/2022.