Analytic
Hotline: 08887 08817

Sân chơi mới của giới siêu giàu

Việc sở hữu các bất động sản sinh thái như một khu vực sinh sống tách biệt ven sông, ven biển, đảo đang là xu hướng mới của giới siêu giàu Việt Nam.

Flamingo và nỗ lực khẳng định đẳng cấp du lịch nghỉ dưỡng

Ngành du lịch và kinh doanh khách sạn toàn thế giới đã và đang trải qua khủng hoảng nghiêm trọng. Tuy nhiên quy luật thị trường chỉ ra đây cũng là ngành phục hồi nhanh nhất sau biến cố, nhiều doanh nghiệp có năng lực đang từng bước giành lại thế chủ động bằng những chiến lược kinh doanh hấp dẫn.

Tắc doanh thu, nhiều doanh nghiệp du lịch hết khả năng trả lãi vay

Lượng khách du lịch ảm đạm, công suất phòng thấp đáng kể vì dịch Covid-19 đã đẩy nhiều doanh nghiệp vào tình trạng không còn khả năng trả lãi vay ngân hàng.

Savills ra mắt dịch vụ đại diện chủ sở hữu khách sạn

Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương vừa ra mắt dịch vụ mới với tên gọi “Đại diện chủ sở hữu khách sạn” nhằm giúp nâng cao chất lượng quản lý, tối ưu hóa giá trị và gia tăng sức hút của các khách sạn.

'Giá bất động sản sẽ tăng rất mạnh nếu vẫn thiếu cung 2-3 năm tới'

Cần phải phát triển các mô hình bất động sản du lịch đa công năng thu hút lượng khách du lịch trải nghiệm, dài ngày tiềm năng đến từ châu Âu, châu Mỹ. Đây là xu thế mới trong phát triển du lịch của các quốc gia trên thế giới.

Hai khu nghỉ dưỡng 5 sao mới tại Cam Ranh

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh tọa lạc tại Bãi Dài - Cam Ranh, một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của Tạp chí National Geographic.

Bình Thuận trước cơ hội trỗi dậy lần 2

Dù các doanh nghiệp cam kết đổ hàng chục nghìn tỷ đồng vào lĩnh vực du lịch nhưng làm thế nào để biến kỳ vọng của nhà đầu tư thành hiện thực là bài toán không đơn giản đối với tỉnh Bình Thuận.

Tập đoàn Thái Bình Dương đầu tư dự án du lịch tâm linh 3.000 tỷ ở Hoà Bình

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng xác nhận UBND tỉnh Hoà Bình có văn bản đề nghị Thủ tướng cho phép sử dụng gần 48ha đất trồng lúa để xây dựng khu du lịch sinh thái - tâm linh Lạc Thuỷ.

Vinaconex trúng đấu giá 9,4ha đất xây khu du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Yên

Đây là lần thứ hai Vinaconex trúng đấu giá đất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng kể từ khi công ty chuyển đổi sang sở hữu tư nhân hoàn toàn.

Ba quân bài chiến lược của Hải Phát Invest khi lấn sân bất động sản du lịch

Hải Phát Invest đang tiến sâu thêm một bước nữa vào lĩnh vực bất động sản du lịch khi thành lập công ty chuyên về quản lý vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng.