Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhật Bản giữ vị trí quán quân đầu tư vào Việt Nam trong 7 tháng 2018

Theo đối tác đầu tư, có 96 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư tại Việt Nam, trong đó Nhật Bản đứng thứ nhất, Hàn Quốc đứng thứ hai và Singapore đứng vị trí thứ ba.

Ngân hàng Việt sẽ là 'miếng mồi ngon' cho các đại gia Hàn Quốc

"Trong 5 tháng đầu năm nay, có khoảng 300 doanh nghiệp Hàn Quốc tìm đến tôi và bày tỏ mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng".

Cộng Cà Phê mở cửa hàng đầu tiên ở Hàn Quốc trong tháng 7

Cửa hàng nhượng quyền Cộng Cà Phê tại Seoul sẽ được đặt tại con phố Yeonnam-dong - được xem là tụ điểm thu hút giới trẻ Hàn Quốc.

Kết luận nghi án Mumuso Việt Nam bán hàng Trung Quốc đội lốt Hàn Quốc

Theo Bộ Công thương, Mumuso Việt Nam đã có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật, quảng cáo gây nhầm lẫn về nơi sản xuất hàng hóa nhằm cạnh tranh không lành mạnh.

Masan bắt tay với nhà sản xuất thịt chế biến lâu đời nhất Hàn Quốc

Liên doanh Masan-Jinju dự kiến tung sản phẩm mới ra thị trường cuối năm nay và đặt mục tiêu thúc đẩy tỷ lệ tiêu thụ thịt chế biến của người dân Việt Nam lên 20-50% trong dài hạn, bằng với tỉ lệ tiêu thụ tại Trung Quốc và Hàn Quốc.

Khám phá “Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người” đầu tiên tại Việt Nam

Triển lãm giáo dục hàng đầu Hàn Quốc về cơ thể người đã có “chuyến thăm” kéo dài 6 tháng tới Việt Nam dưới sự phối hợp giữa công ty Mega Vina (đơn vị quảng bá và phát triển các nội dung chương trình Hàn Quốc tại Việt Nam) và Nhà Văn hoá Thanh niên TP. Hồ Chí Minh.

Loạt dự án tỷ đô đổ bộ, 20 tỷ USD vốn ngoại 'đặt cọc' vào Việt Nam

Chỉ trong vòng 1 tháng trở lại đây đã có tới 3 siêu dự án quy mô tỷ USD được cấp phép đầu tư tại Việt Nam

Chiến lược nào để nông sản Việt chinh phục thị trường Hàn Quốc?

Với nhiều thế mạnh sẵn có, nông sản Việt đã có thể vươn mình ra nhiều thị trường lớn, song để chinh phục được những thị trường khó tính như Hàn Quốc, việc đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm cần được đặt lên trên hết.

Việt Nam sắp có triển lãm đa phương tiện đầu tiên về cơ thể người

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một mô hình triển lãm giáo dục sức khoẻ kết hợp kỹ thuật y học hiện đại và công nghệ truyền thông đa phương tiện sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng và chân thực nhất về cấu trúc sinh học của cơ thể người.

Quảng Ninh đang ngày càng hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Gần 40 doanh nghiệp Hàn Quốc đã được cung cấp thông tin đầu tư cũng như các dự án đầu tư về môi trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.