Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngày Môi trường thế giới 2021: Phục hồi sinh thái để phát triển bền vững

Ngày Môi trường thế giới 2021 có chủ đề phục hồi hệ sinh thái, nhấn mạnh vai trò của hệ sinh thái. Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước khởi động cho Thập kỷ phục hồi hệ sinh thái 2021 – 2030 của Liên hợp quốc.

Báu vật của du lịch Bắc Giang

Nếu được tư vấn thực tiễn và bảo hành, du lịch cộng đồng Bắc Giang đủ sức đón khách gần xa, cả quốc tế và nội địa.

CEO YellowBlocks: Làm cầu nối đưa startup Việt ra thế giới

YellowBlocks là đơn vị chuyên tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing và công nghệ cho các startup. Đến nay, YellowBlocks đã kết nối thành công mạng lưới hơn 150 đối tác chiến lược, hơn 80 cố vấn, chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

MSB và TIKI hợp tác phát triển dịch vụ tài chính – ngân hàng

Đây là bước tiến nằm trong định hướng phát triển số hóa từ hai bên, phù hợp với vai trò đồng hành cùng vươn tầm của MSB.

6 nguyên tắc vàng để phát triển hệ sinh thái kinh doanh

Không phải công ty nào cũng có thể chiến thắng trong cuộc chơi phát triển hệ sinh thái, tuy nhiên vẫn có thể hoạt động tốt và kiếm lợi nhuận thông qua việc trở thành đối tác hoặc nhà cung ứng cho thị trường.

Miếng ghép còn thiếu của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam

Một thực trạng với phần đông startup Việt Nam đó là chưa quan tâm nhiều đến vấn đề pháp lý, đôi khi dẫn đến quá trình nhận vốn đầu tư tốn nhiều thời gian và tình trạng hậu đầu tư gặp nhiều rắc rối.

Quỹ ngoại iSeed quan tâm tới hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam

Giới hạn đầu tư của iSeed SEA vào khoảng 10 đến 15 công ty khởi nghiệp trong năm tới, với quy mô trung bình từ 100.000 đến 250.000 USD.

Nguy và cơ của các startup Việt trong giai đoạn dịch bệnh

Đại diện quỹ Do Ventures đánh giá, triển vọng đầu tư vào startup Việt Nam trong nửa cuối năm 2020 và năm 2021 vẫn ở mức cao, bất chấp dịch bệnh.

Kỳ vọng sự thay đổi của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam

Các trung tâm đổi mới sáng tạo này sẽ không chỉ là nơi thúc đẩy việc đưa công nghệ vào phát triển kinh tế mà còn sẽ trở thành nơi tạo ra những công nghệ mới của Việt Nam.

Ra mắt Thắng Lợi Long An, Thắng Lợi Group mở rộng hệ sinh thái

Nằm trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái, ngày 18/9/2020, tại Thắng Lợi Central Hill, Công ty cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã chính thức chào đón thành viên mới: Công ty cổ phần Địa ốc Thắng Lợi Long An (Thắng Lợi Long An). Với tầm nhìn trở thành đơn vị phát triển, đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực. Thắng Lợi Long An sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu của Thắng Lợi Group trong thời gian sắp tới.