Analytic
Hotline: 08887 08817

Đỉnh Fansipan đẹp huyền ảo với 'giấc mơ tuyết trắng'

Sáng 28 Tết (tức ngày 9/2 dương lịch), nhiệt độ tại đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) ghi nhận – 3 độ, với lượng tuyết dày đến 60 cm. Hôm nay đã là ngày thứ hai “Nóc nhà Đông Dương” phủ tuyết trắng xóa, tạo nên khung cảnh huyền ảo đẹp mãn nhãn những du khách may mắn du xuân trong dịp này.

Báu vật của du lịch Việt Nam

Người gầy dựng đặt cho nơi này là “Một thoáng Việt Nam”, nhưng một ngày quả thật chỉ mới xem “một thoáng”, biết “một thoáng”, chưa đủ để chiêm nghiệm hết một công trình nhỏ thôi, nhưng là một công trình nghiêm túc, biến mảnh đất bưng biền ngày nào thành một nơi lưu giữ “kho báu vật” được tìm kiếm, sưu tập trên mọi miền đất nước.

Chuẩn bị cho thời hậu dịch Covid-19

Cuộc sống sắp tới dự báo thay đổi nhiều mặt. Bằng không, con người sẽ phải trả giá cực đắt. Covid-19 chưa phải là dịch bệnh cuối cùng và nguy hiểm nhất. Hiểm họa vẫn rình rập và đe dọa con người.

Thủ tướng chốt kế hoạch hành động quốc gia không rác thải nhựa khu ven biển

Việt Nam sẽ giảm thiểu 75% rác thải nhựa trên biển và không phát sinh rác thải nhựa ở các khu du lịch ven biển đến năm 2030.

La liệt sai phạm trong các dự án tại bán đảo Sơn Trà

Nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng tại bán đảo Sơn Trà vẫn khởi công dù chưa được chấp thuận giao đất, cho thuê đất hay không có thủ tục đăng ký đầu tư.

Quảng Ninh muốn lấy lại dự án khu du lịch của Sudico ở Vân Đồn

Sau hơn chục năm nhận đất nhưng chậm triển khai dự án, UBND tỉnh Quảng Ninh đã đề nghị Sudico trả lại dự án khu du lịch sinh thái Sông Đà - Ngọc Vừng ở Vân Đồn để tỉnh lựa chọn nhà đầu tư khác.

Chính phủ duyệt nhiệm vụ quy hoạch khu du lịch 52.000ha tại Hòa Bình

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia Hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2035.

Phê duyệt quy hoạch khu du lịch 'Hạ Long trên cạn' ở Hà Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Tam Chúc, tỉnh Hà Nam đến năm 2030.

Phát triển Cao nguyên đá Đồng Văn thành khu du lịch đặc biệt

Hà Giang dự kiến sẽ phát triển một số sản phẩm du lịch đặc thù trên Cao nguyên đá Đồng Văn như Một ngày của Pao, Chợ tình Khâu Vai, Một ngày với vua Mèo tại khu di tích kiến trúc nghệ thuật nhà Vương, một ngày làm nương rẫy với người Mông ở Mèo Vạc, phố đi bộ và phố cổ ở Đồng Văn.

Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên bao giờ hết sa lầy?

Dù đã được triển khai hơn 10 năm qua nhưng sự chậm trễ của dự án đã gây nên nhiều hệ lụy, ảnh hưởng tới đời sống, sinh hoạt của người dân trong khu vực dự án.