Analytic
Hotline: 08887 08817

Cuộc đua song mã ở 'điểm nóng' Long Thành

Tập đoàn Đất Xanh và Kim Oanh Group đang chớp cơ hội thu hút khách hàng đầu tư bất động sản khi dự án sân bay Long Thành đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để sớm khởi công.

Long Thành hưởng lợi từ thành phố sân bay

Việc quy hoạch phát triển thành phố sân bay tại Long Thành mở ra triển vọng tươi sáng cho thị trường bất động sản tại đây trong nhiều năm tới.

Century City chính thức ra mắt thị trường

Sở hữu vị trí đắc địa và quy hoạch chuẩn mực, Century City kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn trên thị trường bất động sản Đồng Nai.

Century City sẽ “tạo sóng” trên thị trường bất động sản Long Thành

Với quy mô 49,8 ha nằm cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2 km, khu đô thị Century City hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” mới trên thị trường bất động sản Đồng Nai khi được chính thức giới thiệu ra thị trường vào ngày 20/6.

Kim Oanh Group lên tiếng về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp thành viên

Trước một số thông tin không đúng với thực tế, gây tâm lý hoang mang, bất an cho các đối tác, khách hàng, người quản lý và người lao động, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group đã chia sẻ cụ thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thành viên và một số dự án của các doanh nghiệp thuộc Kim Oanh Group tại Bình Dương.

Kim Oanh khởi động dự án 48,9 ha và cất nóc căn hộ The EastGate

Ngày 27/3, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ động thổ xây dựng khu dân cư Bình Sơn quy mô 49,8 ha, tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đồng thời tiến hành lễ cất nóc block A thuộc dự án căn hộ The EastGate tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Kim Oanh Group tuyển dụng hàng trăm vị trí nhân sự

Với kế hoạch tung ra thị trường 11.000 sản phẩm trong năm 2020, Kim Oanh Group đang “trải thảm đỏ” mời nhân tài cho nhiều vị trí, từ chuyên viên kinh doanh, kỹ sư M&E cho đến quản lý cấp cao.

Kim Oanh Group sẵn sàng bứt phá

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 3/2/2020 (mùng 10 tháng Giêng), Kim Oanh Group đã tổ chức khai trương hoạt động tại tất cả các chi nhánh. Toàn thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đều háo hức bước vào một năm mới với nhiều hứa hẹn bứt phá.

Kim Oanh Group được vinh danh 'Doanh nghiệp vì cộng đồng'

Với những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng, ngày 12/12-2019, Kim Oanh Group đã được ban tổ chức chương trình Saigon Times CSR 2019 vinh danh trong buổi lễ được tổ chức trang trọng tại khách sạn Caravelle, TP. HCM.

Kim Oanh Group lên tiếng về khu đất 43ha đang bị thanh tra ở Bình Dương

Tổng giám đốc Kim Oanh Group nói đang bị thiệt hại trong thương vụ liên quan đến khu đất 43ha thuộc Khu đô thị - thương mại - dịch vụ Tân Phú ở Bình Dương vì đã đầu tư nhiều tiền của và công sức nhưng dự án đang bị dừng để thanh tra.