Analytic
Hotline: 08887 08817

Bị buộc tháo dỡ tường chắn và dừng giao dịch, chủ đầu tư dự án Marina Hill lên tiếng

Theo bà Lê Thị Tú Anh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang, việc công ty thay đổi kết cấu tường chắn tại dự án Marina Hill là nhằm đảm bảo an toàn cho dự án và khu dân cư.

Giải mã khu biệt thự nghỉ dưỡng có phong thủy đẹp nhất Nha Trang

Tọa lạc trên lưng ngọn đồi nằm ở trung tâm thành phố, hướng ra vịnh biển Nha Trang, dưới chân là đường Nguyễn Xiển và sau lưng là những rặng núi uốn lượn như rồng, Marina Hill được giới phong thủy đánh giá là khu đại cát địa hiếm có.

Nữ doanh nhân xây 'phố nhà giàu Beverly Hills' tại Nha Trang

Theo bà Lê Thị Tú Anh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang, với sự khác biệt về địa hình, bất động sản trên đồi hướng biển đang sở hữu những nét hấp dẫn rất riêng mà bất động sản mặt biển không có được.

Ra mắt khu biệt thự đồi “Beverly Hills” Nha Trang

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill được mệnh danh là Beverly Hills của Nha Trang sẽ ra mắt trong tháng 09 sắp tới với chính sách bán hàng mới cùng nhiều ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay.

Bất động sản núi hướng biển: Lựa chọn mới của giới nhà giàu

Tên tuổi của nhiều tỷ phú và ngôi sao nổi tiếng luôn gắn liền với những bất động sản đồi có giá trị đắt đỏ tại Beverly Hills hay The Peak.

Chủ đầu tư dự án Đồi Xanh Nha Trang đề xuất phương án sửa sai

Bên cạnh việc thoả thuận mua đất của các hộ dân liền kề, chủ đầu tư dự án biệt thự Đồi Xanh đã gửi đơn xin cứu xét đến lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đề xuất phương án mới cho bức tường chắn xây không phép và bị chính quyền yêu cầu dỡ bỏ.

Khu biệt thự đồi mang đậm chất Á Đông dậy sóng trước thềm mở bán

Trước thông tin cập nhật mới về dự án và sự kiện Chia sẻ cơ hội đầu tư của Marina Hill trong đầu tháng 11 này, không khí tại văn phòng dự án lại tấp nập hơn bởi khách hàng đến tham quan và đăng ký tham dự sự kiện.

Tiềm năng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đồi tại Nha Trang

Quỹ đất Nha Trang ngày càng hạn hẹp, những ngọn đồi có thể khai thác nghỉ dưỡng lại rất khan hiếm nên phân khúc này luôn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Đồi Xanh Nha Trang bắt tay John Robert Powers xây trường đào tạo tại Marina Hill Nha Trang

Sáng 6/10 tới, Công ty Đồi Xanh Nha Trang - chủ đầu tư Khu biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill sẽ ký thỏa thuận hợp tác với Trường John Robert Powers Việt Nam về việc xây dựng và phát triển hệ thống trường đặt tại Marina Hill Nha Trang, buổi lễ diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.