Analytic
Hotline: 08887 08817

MSB thay Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Hoàng Linh nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ lên giữ chức Quyền Tổng Giám đốc MSB kể từ ngày 1/2/2020 thay cho ông Huỳnh Bửu Quang.

MSB đạt lợi nhuận hơn 2.200 tỷ đồng năm 2019

Với chiến lược rõ ràng và sự đầu tư mạnh mẽ để nâng cao trải nghiệm khách hàng, MSB đang có sự bứt phá ấn tượng trong những năm gần đây và tiến những bước vững chắc trong lộ trình hoàn thành mục tiêu 5 năm 2018-2023.

Hành trình phát triển từ Maritime Bank đến MSB

Được thành lập năm 1991 tại Hải Phòng với tên gọi tắt là Maritime Bank, đến tháng 1 năm 2019, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam đã chính thức đổi sang tên gọi MSB và cho ra mắt mô hình trải nghiệm mới.

Doanh nghiệp ngày càng chuộng dùng ngân hàng điện tử

Không mất thời gian chờ đợi, không sợ phiền hà, đặc biệt không mất chi phí, chỉ cần vài cú di chuột hay thao tác trên điện thoại, doanh nghiệp có thể giải quyết được hầu hết giao dịch ngân hàng chỉ bằng một chiếc máy tính hoặc điện thoại nối mạng.

Ngân hàng Hàng Hải chính thức ra mắt thương hiệu mới MSB

Vào lúc 9h ngày 14/1/2019, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam đã tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng ra mắt thương hiệu mới đồng thời tại Hội sở chính ở Hà Nội và trụ sở ở TP.HCM.

MSB đạt gần 290 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý I

Theo báo cáo tài chính của MSB, trong quý I/2020, dù gặp phải những khó khăn do đại dịch mang lại, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng vẫn đạt gần 290 tỷ đồng, tổng tài sản ở mức xấp xỉ 155.000 tỷ đồng.

Ngày 14/1, Maritime Bank ra mắt thương hiệu mới

Với mục tiêu xây dựng một ngân hàng thân thiện, hiện đại và thấu hiểu khách hàng đồng thời chuyển bước vào giai đoạn phát triển mới với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, năm 2019, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) sẽ thực hiện chuyển đổi toàn diện về chiến lược, nhận diện thương hiệu và mô hình trải nghiệm khách hàng.

Hai dự án điện gió ở Quảng Trị 'thoát' ký quỹ đảm bảo

Chỉ 3 ngày sau khi đề xuất xin hoãn/giảm số tiền ký quỹ đảm bảo bị từ chối, chủ đầu tư 2 dự án điện gió tại Quảng Trị đã nhanh chóng được xác nhận hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước nhờ bảo lãnh của 2 ngân hàng.

MSB chính thức niêm yết cổ phiếu vào quý 3

Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 của MSB hôm nay đã thông qua quyết định niêm yết cổ phiếu của ngân hàng trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM và quý 3 năm nay.

May mắn nhận thưởng 666 triệu khi vừa mở tài khoản M-Money

Vừa mở tài khoản M-Money vào đầu tháng 10/2018 và cũng chỉ mới thực hiện một số giao dịch nhưng khách hàng Phạm Thị Hậu đã trở thành người may mắn nhất nhận được giải thưởng “khủng” 666 triệu đồng của chương trình “Chọn Maritime Bank: Quà nhận ngay – Vận may trúng lớn”.