Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải pháp công nghệ toàn diện cho chủ doanh nghiệp F&B

MoMo - với thế mạnh về nền tảng công nghệ và sự thấu hiểu nhóm khách hàng cuối, đã hợp tác cùng iPOS.vn - với thế mạnh thấu hiểu sâu sắc thị trường F&B và kiến thức quản trị, ra mắt nhiều tính năng, sản phẩm mới, góp phần giúp doanh nghiệp F&B kết nối hiệu quả hơn với cộng đồng thực khách.

MoMo lọt top 10 nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu 2023

Đây là năm thứ 5 MoMo được vinh danh bởi tạp chí đầu ngành trong lĩnh vực tài chính của Singapore sau các năm 2017, 2018, 2019, 2020.

Fintech vượt qua ứng dụng ngân hàng về độ phổ biến

MoMo là fintech duy nhất góp mặt trong top 10 ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam, đồng thời đứng vị trí top 1 ứng dụng phổ biến nhất cả về số lượng người dùng và thời gian sử dụng trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và thanh toán di động.

MoMo hợp tác chiến lược cùng Western Union

Thông qua hợp tác, người dùng MoMo từ nay có thể có thể nhận tiền ngay từ người thân tại nước ngoài chỉ trong vòng 1 .

Fintech chạy đua trên mạng xã hội

Theo báo cáo của Reputa, MoMo hiện đứng số 1 bảng xếp hạng công ty thanh toán điện tử theo mức độ phổ biến trên mạng xã hội, với tổng điểm cao nhất.

Bản đồ hệ sinh thái Fintech Việt Nam

Ngành fintech của Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là về số lượng các công ty mới. Năm 2018, toàn thị trường có 144 công ty. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, con số này tăng đột biến vào năm 2021 và đến năm 2022, ước tính đã có hơn 260 công ty tham gia lĩnh vực fintech tại Việt Nam. Đây là số lượng công ty tham gia vào lĩnh vực fintech cao kỷ lục từ trước đến nay.

Lắc xì ngày vía thần tài

MoMo và PNJ mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu 200 miếng vàng tài lộc thông qua sự kiện “Rước vàng tài lộc cùng PNJ” của Lắc Xì 2023.

Chung tay cùng tiểu thương trên con đường chuyển đổi số

Không chỉ góp phần thúc đẩy thói quen thanh toán không tiền mặt với đối tượng khách hàng cá nhân, MoMo còn đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, hộ kinh doanh chuyển đổi số trong việc bán hàng, tiếp thị, vận hành…

Tết không tiền mặt

Trong xu hướng bùng nổ thanh toán không tiền mặt, lì xì online dự báo sẽ tiếp tục trở thành xu hướng dịp Tết Quý Mão.

5 năm "tạo Tết" cho hàng chục triệu người Việt

Với nhiều đổi mới và sáng tạo, Lắc Xì 2023 tiếp tục là mâm cỗ sum suê, đa sắc vị mà MoMo "chiêu đãi" người dùng trong dịp năm mới.