Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhà liền thổ ở TP. HCM tăng giá mạnh

Với nguồn cung hạn chế và nhu cầu tăng mạnh, JLL dự báo, giá sơ cấp trên thị trường nhà liền thổ tại TP. HCM sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Nhu cầu nhà ở tại khu Đông sẽ tăng mạnh vì TP. Thủ Đức

Việc thành lập thành lập TP Thủ Đức được nhận định sẽ tạo tác động lớn đến nhu cầu nhà ở trên địa bàn này. Không chỉ là nhu cầu định cư mà các hoạt động thương mại của khu Đông cũng sẽ gia tăng khi quy hoạch vùng đi vào hiện hữu.

Giá nhà đất TP. Thủ Đức tăng cao kỷ lục

Do nhu cầu cao trong bối cảnh nguồn cung hạn chế, các chủ đầu tư sẽ vẫn tự tin định giá bán cao.

Miền Tây sở hữu nguồn cung nhà liền thổ chất lượng

Thị trường bất động sản khu vực Tây Nam bộ đang được đánh giá cao vì giá còn mềm và sản phẩm chất lượng, chưa có tính cạnh tranh nhiều.

Thị trường nhà ở TP.HCM tiếp tục ảm đạm

Quý I/2023, thị trường chung cư và nhà liền thổ tại TP.HCM tiếp tục chứng kiến xu hướng ảm đạm khi cả nguồn cung, giá bán và thanh khoản đều sụt giảm.

Nhà phố Oriana Residences – Tài sản giá trị, đầu tư hiệu quả

Sở hữu những ưu thế vượt trội như: thiết kế đẳng cấp, vị trí trung tâm, tiện ích đa dạng nhưng lại giới hạn số lượng, nhà phố Oriana Residences đã trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư tại Phú Yên.

Đóng băng thanh khoản nhà ở gắn liền với đất

Không chỉ không có giao dịch mới, thị trường nhà ở gắn liền với đất tại Hà Nội trong quý I/2023 còn chứng kiến tỷ lệ hấp thụ âm do người mua trả lại các bất động sản đã giao dịch.

Nhân tố khiến Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được nhà đầu tư 'chọn mặt gửi vàng'

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire vẫn đang dẫn đầu “chặng đua tăng tốc” trên thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm nhờ sở hữu “mỏ vàng” nhà liền thổ - loại hình sản phẩm với tiềm năng tăng giá cao cùng biên độ lợi nhuận lớn đang được toàn bộ giới đầu tư săn tìm.

Giá nhà liền thổ tăng mạnh giữa đại dịch

Nhu cầu mua lớn trong khi nguồn cung hạn chế là nguyên nhân khiến phân khúc nhà liền thổ tại TP. HCM tăng giá mạnh giữa đại dịch.