Analytic
Hotline: 08887 08817

Du lịch ảm đạm vì dịch Corona: Trong rủi có may?

Không chỉ lượng khách Trung Quốc mà khách quốc tế từ các thị trường khác tới Việt Nam cũng sụt giảm nghiêm trọng vì dịch Corona.

Khám phá siêu dự án nghỉ dưỡng mới trên tuyến đường đẹp nhất Nha Trang

Đường Trần Phú, con đường được mệnh danh là đẹp nhất Nha Trang, nằm sát bờ biển Nha Trang dường như không bao giờ ngủ. Nhịp sống sôi động nơi đây càng trở nên náo nhiệt hơn khi trong tương lai gần, một siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sắp xuất hiện với 1001 tiện ích phức hợp của mô hình Integrated Resort.

'Đùng một cái lại tăng giá' - Bệnh nan y của du lịch Việt

Mấy ngày qua, báo chí, mạng xã hội và các công ty lữ hành Việt Nam đang phản đối kịch liệt, vì thông báo tăng giá vé tham quan Vịnh Hạ Long.

Những hình ảnh 'ngột ngạt' của phố biển Nha Trang

Diện mạo của thành phố biển Nha Trang đang thay đổi chóng mặt với cao ốc khách sạn đua nhau mọc lên san sát.

Tổng giám đốc các khách sạn và khu nghỉ dưỡng họp bàn nâng tầm du lịch Việt

Hội nghị các tổng giám đốc khách sạn và khu nghỉ dưỡng (GM Meeting 2019) tổ chức ngày 9-10/5 tại Nha Trang sẽ có nhiều tọa đàm nhằm chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.

21 khách sạn ở Nha Trang không đảm bảo điều kiện lưu trú

Những khách sạn này đã có nhiều vi phạm trong xây dựng, phòng chay chữa cháy, an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, môi trường...

Cuộc chiến condotel - khách sạn truyền thống: Khách hàng hưởng lợi

Theo ông Trần Đình Quý, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Khánh Hoà, sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ giữa các condotel, bất động sản nghỉ dưỡng với khách sạn truyền thống đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sở hữu nhà phố biển Cam Ranh Para Grus với lịch thanh toán chỉ 3,5%/đợt

Giữa những resort 5 sao nổi tiếng Bãi Dài Cam Ranh, việc xuất hiện các tổ hợp nhà phố biển hội tụ những tinh hoa văn hoá địa phương và những tiện ích đẳng cấp quốc tế đang trở thành niềm tự hào của chủ nhân ở đây, đồng thời là điểm nhấn thu hút du khách quốc tế.

Tín hiệu lo ngại về kinh doanh khách sạn ở Khánh Hoà

Nguồn cung mới ồ ạt, đặc biệt là sự xuất hiện của các tổ hợp căn hộ khách sạn lớn, bắt đầu gây sức ép lên các khách sạn ở Khánh Hoà.

Mường Thanh Luxury Viễn Triều - Viên ngọc xanh hiền hòa bên bờ biển

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Mường Thanh Luxury Viễn Triều có view bao trọn thành phố biển.