Analytic
Hotline: 08887 08817

Mekong Smart City: Đòn bẩy phát triển kinh tế vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Mekong Smart City do NovaGroup phát triển tại An Giang và Đồng Tháp được xem là một dự án có thể thúc đẩy kinh tế xã hội, đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho Đồng bằng sông Cửu Long.

Phát triển thành phố thông minh Mekong tại tỉnh An Giang và Đồng Tháp

Mekong Smart City được kỳ vọng là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của hai địa phương cũng như vùng Đồng bằng sông Cửu Long, từng bước kiến tạo những khu đô thị biên giới kiểu mẫu tại Việt Nam.

Tập đoàn Novaland có ban lãnh đạo mới

Theo thông tin vừa công bố từ Tập đoàn Novaland, để tập trung lãnh đạo NovaGroup giai đoạn hậu tái cấu trúc, ông Bùi Thành Nhơn đã quyết định trao quyền và vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Tập đoàn Novaland) cho ông Bùi Xuân Huy. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Ngọc Huyên cũng được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc; bổ nhiệm bà Dương Thị Thu Thủy và bà Võ Thị Cao Ly vào các vị trí phó tổng giám đốc.

Nova Consumer đang sở hữu những gì?

Mở màn IPO năm 2022, cổ phiếu Nova Consumer được nhà đầu tư kỳ vọng vì sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp cũng như tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn.

Nova Consumer dự kiến huy động 474 tỷ đồng trong đợt IPO

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nova Consumer lên kế hoạch sẽ tiến hành chào bán ra công chúng 10,9 triệu cổ phiếu với giá tối thiểu là 43.462 đồng/cổ phiếu, tương ứng giá trị huy động là gần 474 tỷ đồng. Nova Consumer theo đó chính thức trở thành đơn vị đầu tiên mở màn cho làn sóng IPO trong năm 2022.

NovaGroup đạt giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM

NovaGroup vừa được vinh danh tại giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM 2021, khẳng định sự nỗ lực không ngừng của tập đoàn trong suốt thời gian qua, đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển kinh tế của TP.HCM.

Kocham và NovaGroup ký hợp tác đồng hành

Hiệp hội Thương mại và công nghiệp Hàn Quốc tại TP.HCM (Kocham) và NovaGroup vừa chính thức ký kết hợp tác đồng hành nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trên nhiều lĩnh vực.

Chiến lược thâu tóm để phát triển của NovaGroup

Sự hiện diện trên thị trường M&A lớn hơn trong những năm gần đây nhưng trên thực tế, quá trình phát triển của NovaGroup đã gắn liền với thị trường này từ rất lâu.

Doanh nghiệp Việt chủ động 'cuộc chơi' M&A trong đại dịch

Doanh nghiệp Việt đã chủ động tham gia các thương vụ mua bán sáp nhập (M&A) mở rộng hệ sinh thái để phát triển.

Novaland tăng trưởng tích cực trong quý II/2021

Tập đoàn Novaland vừa công bố báo cáo tài chính quý II với hơn 2.000 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 71% so với cùng kỳ năm trước, phần lớn từ kế hoạch bán hàng khả quan.