Analytic
Hotline: 08887 08817

Sữa tươi sạch NutiMilk dinh dưỡng chuẩn cao chào sân với diện mạo bắt mắt

Sở hữu bao bì mới ấn tượng, đồng cỏ xanh ngút ngàn, Sữa tươi tươi sạch NutiMilk đã chính thức được phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam.

Quỹ Phát triển tài năng Việt tặng hồ để dạy bơi cho trẻ em nghèo

Nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được học bơi miễn phí, Quỹ Phát triển tài năng Việt đã quyết định tài trợ một chiếc hồ cho bà Sáu Thia, người phụ nữ đã có thâm niên 20 năm tình nguyện dạy bơi “không mất tiền” cho các bé tại xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Tổng giá trị tài trợ là 50 triệu đồng.

Nutifood GrowPLUS+ rộn ràng tri ân người tiêu dùng dịp cuối năm

Sau hơn nửa tháng triển khai, chương trình “Tri ân mẹ siêu phàm giúp con lớn khôn vững vàng” của nhãn hàng Nutifood GrowPLUS+ đã tìm ra hơn 70 nghìn khách hàng may mắn trúng thưởng trong tổng số 500 nghìn giải.

Nutifood tiếp sức cho học sinh, sinh viên nghèo thực hiện mơ ước đến trường

Nhằm chung tay hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, thông qua Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu, Nutifood đã tài trợ 100 triệu đồng cho Học bổng Nguyễn Thị Minh Khai niên học 2023 - 2024 do Hội Liên hiệp phụ nữ TP.HCM tổ chức.

Hàng ngàn người xếp hàng trải nghiệm triển lãm Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển

Chỉ trong 2 ngày 29 và 30/7, Triển lãm Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) diễn ra tại trung tâm thương mại Giga Mall Phạm Văn Đồng đã đón gần 3.500 lượt khách đến tham gia trải nghiệm. Sự kiện được người tiêu dùng đánh giá cao về tính thiết thực và giúp cung cấp các kiến thức hữu ích về sức khỏe, dinh dưỡng.

Nutifood được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” lần thứ 4 liên tiếp

Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Giải thưởng một lần nữa khẳng định Nutifood cam kết tạo ra “ngôi nhà thứ 2” cho gần 6.000 người lao động đang làm việc tại công ty.

Nutifood Thụy Điển ra mắt sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ

Nutifood Thụy Điển vừa ra mắt sản phẩm Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt với hệ dưỡng chất kép: phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, giúp tăng đề kháng nhanh cho người lớn.

Nutifood ký kết tài trợ cầu đi bộ 1.000 tỷ đồng qua sông Sài Gòn

Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã được UBND TP.HCM chính thức công bố là nhà tài trợ thực hiện dự án cầu đi bộ qua sông Sài Gòn. Đây sẽ là một trong những biểu tượng mới của thành phố trong tương lai.

Nutifood công bố các đối tác thực hiện cầu đi bộ qua sông Sài Gòn

Theo dự kiến, cầu đi bộ bắc qua sông Sài Gòn sẽ được Nutifood tiến hành lễ khởi công chính thức vào ngày 30/4/2025, khánh thành vào năm 30/4/2027. Đây là một trong những công trình nhằm chào mừng 50 năm thống nhất đất nước.

Värna tổ chức tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng cho 1.000 người cao tuổi

Nhân ngày “Quốc tế người cao tuổi” 1/10 và hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, Värna tổ chức tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng cho hơn 1.000 cụ ông, cụ bà tại Hội trường thành ủy TP.HCM.