Analytic
Hotline: 08887 08817

NutiFood và Ông Bầu tặng sản phẩm dinh dưỡng cho y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Nhằm chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, NutiFood phối hợp cùng Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê, trị giá 2,6 tỷ đồng đến lãnh đạo Cục quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế và các bệnh viện tuyến đầu các tỉnh phía Bắc.

NutiFood và Ông Bầu tặng sản phẩm dinh dưỡng cho nhân viên y tế TP.HCM chống dịch

Trong những ngày vừa qua, TP.HCM là một trong các địa phương trên cả nước chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt bùng phát Covid-19 lần thứ 4. Nhiều khu vực dân cư đang bị phong tỏa, cách ly phòng chống dịch.

NutiZen - dòng sản phẩm khai mở xu hướng mới cực ‘hot’ của Nutifood

Nutifood vừa “chào sân” thương hiệu nước giải khát bổ dưỡng NutiZen, giúp tăng sức đề kháng, duy trì sự tươi trẻ. Đây là dòng sản phẩm thuận tự nhiên đầu tiên của Nutifood sau khi chính thức “bước chân” vào lĩnh vực thảo dược, thảo mộc và đầu tư vào Quasapharco - công ty nuôi trồng sâm Ngọc Linh lớn nhất tỉnh Quảng Nam.

Nutifood đầu tư vào công ty Sâm Ngọc Linh

Công ty Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) vừa hoàn tất các thủ tục đầu tư vào Công ty Thương mại - dược - sâm Ngọc Linh Quảng Nam (Quasapharco), chính thức đặt chân vào “lãnh địa” thảo dược, đặc biệt là thảo dược quý hiếm. Thương vụ triệu đô này hứa hẹn sự phát triển đột phá mới cho “quốc bảo” Việt Nam.

Quỹ Phát triển tài năng Việt ra mắt ấn tượng với loạt hoạt động ý nghĩa mùa dịch

Quỹ Phát triển tài năng Việt của thương hiệu Cà phê Ông Bầu hôm nay đã trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương một chiếc xe 16 chỗ nhằm phục vụ công tác phòng chống Covid-19.

Nutifood ký kết hợp tác với Vườn quốc gia Núi Chúa

Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Vườn quốc gia Núi Chúa nhằm nghiên cứu, bảo tồn, phát triển bền vững tài nguyên cây dược liệu, hương liệu tại đây.

CADA đánh dấu trăm năm thành lập với tuyệt tác di sản cà phê Fine Robusta

Lần đầu tiên, cà phê đặc sản CADA được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng sau một thời gian dài chỉ phục vụ xuất khẩu hay các dịp đặc biệt như hội chợ, triển lãm. Đây cũng là thời điểm đánh dấu kỷ niệm 100 năm ngày thành lập của nông trường CADA – nơi cây cà phê Robusta đầu tiên được người Pháp trồng tại Việt Nam.

Cà phê Ông Bầu tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Trong đợt dịch Covid-19 tái bùng phát lần thứ 4, nhiều quầy cà phê Ông Bầu đã kịp thời có mặt tại những bệnh viện tuyến đầu khu vực phía Nam từ ngày 08/06-14/06 để tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch đầy cam go.

Nutifood nhận khoản vay không ràng buộc 31 triệu USD

Khoản vay sẽ hỗ trợ chi phí vốn và vốn lưu động của Nutifood, bên cạnh giúp doanh nghiệp này tiếp cận nguồn vốn dài hạn bằng ngoại tệ mạnh.

Nutifood GrowPLUS+ tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 10 năm

Từ ngày 01/04 đến ngày 15/5/2022, Nutifood GrowPLUS+ triển khai chương trình tri ân khách hàng với hàng ngàn suất học bổng được trao tặng cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Chương trình được áp dụng cho cả sữa bột và sữa bột pha sẵn với tổng giá trị lên đến 18 tỷ đồng.